Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty TNHH King Wood Media ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế

Đăng vào 30/05/2022
Ngày 26/5/2022, hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty TNHH King Wood Media đã ký kết chương trình phúc lợi với nhiều điều khoản có lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế.

Tại trụ sở số 138C Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế. Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chủ trì và chỉ đạo buổi lễ. Đại diện Công ty TNHH King Wood Media có sự tham dự ông Hoàng Trọng Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ngoài ra, buổi lễ có tham dự của các đồng chí Trưởng Ban, chuyên viên các Ban, Văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam và nhân viên công ty Công ty TNHH King Wood Media.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Thực hiện Chương trình 1734/CTr-TLĐ ngày 14/11/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Kế hoạch 105/KH-CĐYT ngày 24/12/2019 của Công đoàn Y tế Việt Nam về Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023”. Trong suốt thời gian qua, Công đoàn Y tế Việt Nam luôn quan tâm tới công tác đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ y tế. Lễ ký kết có ý nghĩa hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022. Tính đến nay, Công đoàn Y tế Việt Nam đã ký kết hơn 40 Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế, nhiều chương trình giảm giá từ 30%-70% giá niêm yết. Công đoàn Y tế Việt Nam trân trọng sự quan tâm, hưởng ứng và đồng hành của Công ty trong việc hỗ trợ, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế. Đặc biệt, cảm ơn sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của đạo diễn Hoàng Trọng Phương trong phối hợp tổ chức, vận động tài trợ kinh phí cho cuộc thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Ông Hoàng Trọng Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH King Wood Media phát biểu tại buổi lễ

Ông Hoàng Trọng Phương chia sẻ: Được hợp tác, đồng hành với Công đoàn Y tế Việt Nam trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế là một vinh dự rất lớn cho Công ty. Công ty cam kết giám giá tới 40% so với giá niêm yết các sản phẩm, dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện cho Công đoàn Y tế Việt Nam, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành y tế tỉnh, thành phố, khối cơ sở trực thuộc Bộ Y tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty sẽ tiếp tục kêu gọi vận động tài trợ, phối hợp tổ chức cuộc thi “Phụ nữ ngành y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và ông Hoàng Trọng Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty TNHH King Wood Media ký kết thỏa thuận hợp tác

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết

Xuân Bách

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.392.427