Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị: Tổ chức Giải Cầu lông ngành Y tế năm 2022

Đăng vào 25/05/2022

Nhân Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, trong 2 ngày 19 và 20/5/2022, Công đoàn ngành Y tế và Khối thi đua trực thuộc Sở Y tế phối hợp tổ chức giải Cầu lông ngành Y tế năm 2022.

Tham dự giải gồm có 107 vận động viên đến từ 21 công đoàn cơ sở trong toàn ngành tham gia gồm 5 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở 2 độ tuổi dưới 40 tuổi và từ 40 tuổi trở lên.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao. Trao giải Nhất toàn đoàn cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Giải Nhì cho Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi, Giải Ba cho Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đây là 1 hoạt động thiết thực, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe của công chức, viên chức lao động trong toàn ngành sau hơn 2 năm vật lộn với cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đây cũng là dịp để công chức, viên chức lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

Một số hình ảnh:

Các vận động viên nỗ lực và hăng hái tham gia thi đấu

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao giải cho các vận động viên

Đồng chí Hà Lâm Chi- Phó giám đốc Sở Y tế trao giải cho các vận động viên

Đại diện Khối thi đua trao giải cho các vận động viên

Đồng chí Đỗ Văn Hùng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Minh Tuyết

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.883