Giải Bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Tĩnh năm 2022 thành công tốt đẹp

Đăng vào 05/05/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5), Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ năm 2022.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Tham gia giải lần này có 11 đội bóng đến từ các CĐCS với 155 vận động viên. Các đội được chia làm 3 bảng đấu thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn một đội dẫn đầu vào thi đấu các vòng tiếp theo.

Đại diện Thường trực LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Sở Y tế trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Đây là giải Bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho nữ đoàn viên các CĐCS giao lưu và rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2022, kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5). Nhờ làm tốt công tác tập luyện nên ngay sau khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu với tinh phấn khởi, vui vẻ, quyết tâm, cống hiến nhiều trận đấu hay, gay cấn, những pha bóng đẹp, có kỹ thuật.

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Tĩnh

Kết thúc giải thi đấu trong niềm vui, phấn khởi của các đội bóng tham gia, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, giải Nhì thuộc về đội CĐCS Văn Phòng Sở Y tế, đồng giải Ba thuộc về đội CĐCS Công ty cổ phần Dược và CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Phong cách được trao cho đội liên quân CĐCS Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Trung tâm Pháp y và Giám định Y khoa; giải Vận động viên xuất sắc nhất được trao cho đoàn viên Nguyễn Thị Bích Đào - đội Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; giải vận động viên lớn tuổi nhất cho đoàn viên Nguyễn Thị Phúc Như - đội CĐCS bệnh viện Y học cổ truyền.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội đạt giải

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội đạt giải

Ban tổ chức trao đồng giải ba cho các đội đạt giải

Bạch Tuyết (CĐN Y tế Hà Tĩnh)

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.779