Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm Thiên Nhiên IRDOP tổ chức hội thi “Phụ nữ IRDOP duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất 2022

Đăng vào 10/03/2022

Hưởng ứng hội thi “Phụ Nữ Ngành Y Duyên Dáng, Chuyên Nghiệp, Tận Tâm” của Công đoàn Y tế Việt Nam, hòa chung không khí hân hoan đón xuân Nhâm Dần và kỷ niệm 6 năm ngày thành lập viện, ngày 27/01/2022, công đoàn Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên IRDOP tổ chức cuộc thi “Phụ nữ IRDOP duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”. Hội thi nhằm tôn vinh nét đẹp và phong cách làm việc chuyên nghiệp tận tâm của cán bộ nữ công Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên. Tham dự hội thi có sự tham dự của TS.Trần Thị Oanh – Chủ tịch Công đoàn Viện IRDOP, ông Trần Xuân Nga, giám đốc công ty Cổ phần Elemento Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của viện IRDOP.

Đ/c Trần Thị Oanh – Chủ tịch Công đoàn Viện IRDOP tuyên bố khai mạc hội thi

Thay mặt BCH Công đoàn Viện IRDOP, đ/c Trần Thị Oanh – Chủ tịch công đoàn viện IRDOP tuyên bố khai mạc cuộc thi năm thứ nhất và phát động phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ viện IRDOP. Hội thi diễn ra với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại Viện IRDOP. Các đoàn viên luôn tích cực, chủ động trong việc đăng ký tham gia. Hội thi đã tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên người lao động và các đơn vị trong viện, đồng thời là một sân chơi bổ ích, động viên khích lệ tinh thần từng đoàn viên phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh người nữ công IRDOP duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm.

Để chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất, Ban Giám khảo gồm 5 thành viên đã thực hiện chấm điểm, đánh giá, xếp loại dựa trên các tiêu chí về trang phục, hình thể, phong cách và trả lời ứng xử. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công tâm, Ban Giám khảo đã lựa chọn được thí sinh xuất sắc nhất, các thí sinh đạt giải Nhì, Ba, Khuyến Khích và các giải phụ để trao giải.

Đ/c Trần Thị Lan – Trưởng phòng kiểm nghiệm Viện IRDOP đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi

Ông Trần Xuân Nga, giám đốc công ty cổ phần Elemento Việt Nam trao các giải Nhì cá nhân

Ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Chủ tịch công đoàn viện IRDOP trao thưởng giải Ba cá nhân

Bà Nguyễn Thị Hương, trưởng phòng hành chính trao thưởng giải Khuyến Khích cá nhân

 

Các thi sinh tham gia cuộc thi nhận giải và chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Trần Thị Oanh – Chủ tịch Công đoàn Viện IRDOP

Kết thúc năm 2021, công đoàn cơ sở Viện IRDOP đã khen thưởng 4 cá nhân có thành tích công việc xuất sắc và 7 cá nhân đạt giải trong cuộc thi với 8 giải thưởng (trong đó bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến Khích và 1 giải Tài năng ứng xử ). Cuộc thi đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp, tạo bầu không khí vui vẻ cho tất cả đoàn viên và tăng tinh thần hăng say, nhiệt huyết trong công việc.

Thay mặt ban chấp hành công đoàn, đồng chí Trần Thị Oanh - Chủ tịch Công đoàn Viện IRDOP tiếp tục phát động cuộc thi “Phụ nữ IRDOP duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” năm thứ hai và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của toàn thể Đoàn viên công đoàn viện hưởng ứng tham gia.

Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.392.962