Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận công chức năm 2021

Đăng vào 07/01/2022

Thực hiện công tác kiện toàn, sắp xếp nhân sự tại cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam, trong tháng 12/2021 và tháng 1/2022 cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam đã tiếp nhận 02 công chức về nhận nhiệm vụ tại Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động và Ban Tuyên giáo Nữ công. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt  Nam, các đồng chí Phó Chủ tịch cùng toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan và công chức mới được tiếp nhận.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam đã công bố 02 quyết định của Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp nhận 02 công chức, theo đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hải Dương được tiếp nhận về Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, đồng chí Trần An Chung - Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ, Trung tâm Y tế Huyện Thanh Trì được tiếp nhận về Ban Tuyên giáo Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thanh Bình chúc mừng các đồng chí đã được tiếp nhận về nhận nhiệm vụ tại cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam. Đồng chí khẳng định tập thể Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ quan tâm tạo mọi điều kiện, môi trường tốt nhất để các đồng chí được cống hiến, phát huy năng lực, sở trường của mỗi cá nhân. Đồng chí mong muốn và tin tưởng các đồng chí được tiếp nhận với kinh nghiệm rèn luyện qua các vị trí công tác, kiến thức đã được đào tạo và với với tinh thần trách nhiệm của bản thân sẽ có nhiều sáng kiến, tham mưu hiệu quả đối với nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động và Ban Tuyên giáo Nữ công phân công nhiệm vụ đúng theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn để  các đồng chí làm quen với công việc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, 02 đồng chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà đồng chí Chủ tịch giao và mong muốn được sự hỗ trợ, giúp đỡ và phối hợp của cán bộ công chức, lao động cơ quan và sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Phạm Thanh Bình trao Quyết định tiếp nhận cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Chung

Lãnh đạo CĐYTVN trao Quyết định tiếp nhận đồng chí Trần An Chung

Đinh Dung

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.394.206