Giảm giá 40 phần trăm sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn.

Đăng vào 28/10/2021
Công đoàn Y tế Việt Nam đã ký Chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn nhằm giảm giá, giới thiệu sản phẩn chất lượng tới đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế.

Sáng ngày 27/10/2021 tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế. Tham dự buổi lễ ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình - UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ông Phạm Văn Hạnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn; Bà Nguyễn Thị Lê - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn cùng các đồng chí Thường trực, Thường vụ, Lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam và cơ quan báo chí đưa tin.

Toàn cảnh Lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, đây là chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên thứ 32 của Công đoàn Y tế Việt Nam. Chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên thực hiện theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để hỗ trợ và mang lại các lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn trên cả nước nói chung và ngành y tế nói riêng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh, các đoàn y bác sỹ phải đi tăng cường phòng chống dịch dài ngày tại các tỉnh/thành phố khiến sức khỏe, tinh thần giảm sút. Việc ký kết với Công ty CP Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn có nhiều thực phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn sẽ giúp đoàn viên ngành Y tế được tiếp cận với sản phẩm tốt, giá hợp lý và quan trọng tăng cường, nâng cao sức khỏe cho nhân viên y tế khi thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình phát biểu tại lễ ký kết

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn phát biểu tại Lễ ký kết.

Ông Phạm Văn Hạnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn cho biết: Công ty rất vinh dự được hợp tác và đồng hành cùng Công đoàn Y Tế Việt Nam để đưa những sản phẩm ưu việt nhất của Công ty tới ĐVCĐ và NLĐ nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho toàn thể các nhân viên ngành Y Tế. Đồng thời giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm thuần Việt, chất lượng cao với tinh thần người Việt dùng hàng Việt, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm thuần Việt. Công ty cam kết đồng hành cùng ngành Y tế trong các chương trình từ thiện, Bảo vệ Blouse trắng,…

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Lê đại diện Công ty giới thiệu nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP và ISO 22000 của cục ATVSTP (Bộ Y Tế) với thế mạnh của Công ty là làm chủ công nghệ nano loại bỏ tạp chất và giữ nguyên hoạt chất quí từ các cây nông sản và các cây dược liệu sẵn có tại địa phương, như cây: nghệ, gừng, gắm, giảo cổ lam… Hiện tại, nhà máy đã thành công chiết xuất Nano Curcumin dưới dạng hạt nano siêu nhỏ với kích cỡ <20 nano mét và sản phẩmm được cấp phép TPBVSK Vicumax Nano Curcumin đã và đang được các nhà khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Thay mặt cho đoàn viên ngành y tế, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức ý nghĩa này. Đồng chí mong các đầu mối của hai đơn vị tích cực triển khai để bản thỏa thuận ký kết sớm đi vào hiện thực./.

Hoàng Thị Phương Thảo

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.237