CĐN Y tế Hà Tĩnh: Tiếp nhận quà hỗ trợ đội ngũ cán bộ y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đăng vào 30/09/2021

Góp phần hỗ trợ đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Tĩnh trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 23/8, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ 20 triệu đồng từ Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Đây là số tiền của cán bộ, đoàn viên Cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh hỗ trợ cán bộ y tế đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tiếp nhận hỗ trợ từ Bảo hiểm xã hội tỉnh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với biến thể mới của vi rút lây lan mạnh và phức tạp; nhiều cán bộ y, bác sỹ đã xung phong lên đường làm nhiệm vụ, không ngại hiểm nguy, ngày đêm xét nghiệm truy vết, cách ly, điều trị các ca bệnh dương tính và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho hàng chục nghìn người là đối tượng F1, F2. Để chung sức, sẻ chia với những khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã có văn bản kêu gọi các cấp công đoàn, doanh nghiệp và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ, động viên giúp đỡ đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thấu hiểu và chia sẽ trước sự hi sinh, vất vả của các chiến sỹ áo trắng đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Bảo hiểm xã hội tỉnh trao số tiền 20 triệu đồng cho Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh để thăm hỏi động viên và mua bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trước những rủi ro có thể mắc phải khi tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ áo trắng đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả để lo sức khỏe cho nhân dân. Các đồng chí mong muốn phần hỗ trợ này sẽ động viên kịp thời đến các y, bác sĩ và mong sớm chiến thắng dịch bệnh để trở lại công việc bình thường.

Toàn cảnh Lễ bàn giao hỗ trợ

Thay mặt đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế, lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các y, bác sỹ trên tuyến đầu chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Bạch Tuyết (CĐN Y tế Hà Tĩnh)

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.861