Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức Lễ xuất quân đợt 3 chi viện miền Nam phòng, chống dịch COVID-19

Đăng vào 27/09/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính Phủ, Bộ y tế, với tinh thần chiến đấu và thấu hiểu những vất vả của đồng đội nơi tuyến đầu, chiều ngày 22/9/2021, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức lễ xuất quân đợt 3 cho các cán bộ, nhân viên y tế chi viện miền Nam phòng chống dịch bệnh Covid-19

Với niềm tự hào và nhận thức sâu sắc trọng trách bảo vệ sức khoẻ nhân dân của người Thầy thuốc, tiếp nối 2 đoàn trước, ngày 22/7/2021, 17 y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Da liễu TW đã xung phong tiến vào tâm dịch để đồng hành, hỗ trợ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam kiểm soát dịch bệnh.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và các thành viên của Đoàn công tác đợt 3.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc đến 17 cán bộ trong Đoàn công tác luôn dồi dào sức khỏe, giữ vững niềm tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết chiến đấu để chung tay cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, TS.BS. Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần chiến đấu của những  “chiến sĩ áo trắng” dũng cảm tiến vào tâm dịch. Đồng chí khẳng định, bên cạnh người thân và gia đình, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Bệnh viện luôn là hậu phương vững chắc hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần giúp các cán bộ y tế yên tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ. Công đoàn Bệnh viện sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ kịp thời, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân viên y tế tham gia chống dịch.

TS.BS. Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

Để động viên, khích lệ đoàn cán bộ y tế của Bệnh viện, Công đoàn Y tế Việt Nam đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho đoàn khi tham gia chống dịch. Bên cạnh đó, đã có các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng hỗ trợ cho các y bác sĩ và nhân viên y tế để cổ vũ tinh thần chiến đấu cho đội ngũ tuyến đầu. Đây cũng là đợt xuất quân thứ 3 của Bệnh viện Da liễu TW. Cho đến nay, tính cả lần ra quân này, Bệnh viện Da liễu TW đã có tổng cộng 68 cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch ở TP Hồ Chí Minh các tỉnh phía Nam.

Đoàn công tác số 3 tham gia tăng cường chống dịch tại Tp. Hồ Chí Minh

TS.BS. Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện gửi tặng những phần quà của Công Đoàn Y tế VN đến đoàn cán bộ y tế đợt 3

Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Bệnh viện đón nhận phần quà của Minh Tri GROUP gửi tặng đoàn cán bộ y tế tham gia chống dịch

Cẩm vân

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.780.004