IMEXPHARM: Ý thức và Sự lạc quan, cùng nhau đẩy lùi Covid-19

Đăng vào 23/09/2021

Đại dịch Covid-19 ập đến như một cơn ác mộng, chúng làm xáo trộn gần như mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội. Đợt bùng phát lần thứ 4 này lại gây ảnh hưởng nặng nề và kéo dài nhất. Có trụ sở chính và các chi nhánh bán hàng phần lớn đặt tại 19 tỉnh thành phía Nam, nơi chịu tác động rất lớn của đợt dịch lần này, Imexpharm đã gặp không ít những khó khăn. Nhưng với tình yêu và sự gắn kết, từng thành viên luôn nghiêm túc chấp hành thông điệp 5K, Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, các Sở ban ngành tỉnh, bên cạnh đó không ngừng nỗ lực hết sức mình nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hiện tại.

Ý thức và sự lạc quan vào tương lai sẽ là 2 liều vacxin hiệu quả nhất giúp chúng tôi vượt nhanh qua đại dịch, đó là thông điệp mà từng thành viên Imexpharm luôn ghi nhớ. Và để duy trì được tinh thần lạc quan, ngày 11/8 vừa qua, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên công ty đã phối hợp tổ chức hoạt động “Sức mạnh câu chuyện”. Theo đó, sẽ có 21 thử thách được thực hiện xuyên suốt trong 21 tuần kể từ ngày 16/8/2021. Các thử thách xoay quanh văn hóa và triết lý phát triển nguồn nhân lực của Imexpharm: Giỏi chuyên môn – Khỏe thể chất – Vững tinh thần. Thông qua các thử thách này, Ban tổ chức mong muốn khơi dậy và lan tỏa năng lượng tích cực nhất đến đại gia đình Imexpharm.

Tính đến ngày 09/9/2021 đã có 4 thử thách được triển khai và đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình từ các thành viên Imexpharm. Chính điều đó đã nói lên rằng, gia đình chúng tôi là như thế đó, chưa bao giờ cạn niềm tin và sự lạc quan. Chúng tôi luôn xem, khó khăn chỉ là thử thách nhất thời.

Các hình ảnh trong 3 thử thách đầu tiên của hoạt động “Sức mạnh câu chuyện” diễn ra từ ngày 16/8 – 05/9/2021:

Tập thể phòng Kiểm nghiệm

2 thành viên của Tổ Y tế tại chỗ

Các thành viên 4 tại chỗ của nhà máy tại Bình Dương

Các thành viên 4 tại chỗ của nhà máy tại Đồng Tháp

Thành viên 4 tại chỗ của nhà máy tại Bình Dương

Các thành viên 4 tại chỗ của chi nhánh tại TP.HCM

Thành viên của chi nhánh bán hàng tại Đồng Tháp

Võ Song Toàn

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.779.894