Đồng hành và bảo vệ “Chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19

Đăng vào 22/07/2021

Sáng nay 20/7/2021, tại Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYTVN), dưới sự chủ trì của PGS.TS Phạm Thanh Bình - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐYTVN, cùng TS.Vũ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch CĐYTVN và đại diện lãnh đạo các Ban,VP CĐYTVN đã tiếp nhận: 150 triệu đồng từ Công ty TNHH Công nghệ cao Skymap và 30 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) hỗ trợ cho cán bộ y tế (CBYT) tuyến đầu tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Đồng chí Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại lễ tiếp nhận.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, thay mặt Ban Thường vụ CĐYTVN, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch CĐYTVN ghi nhận, gửi lời cám ơn sâu sắc và đánh giá cao sự đóng góp nhiệt tình từ các đơn vị và công ty đã hỗ trợ cho cán bộ y tế tăng cường tham gia phòng chống dịch COVID-19. Trong vài ngày gần đây với mức độ tăng chóng mặt của các ca COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang và các tỉnh thành khác, có ngày lên tới gần 6.000 ca và hiện tại tổng số ca nhiễm đã vượt 60.000 ca. Sự quá tải không chỉ dừng lại ở hệ thống y tế mà còn ảnh hưởng với toàn xã hội.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho CBYT qua sự phòng hộ, trang bị bảo hiểm cá nhân trong quá trình phòng chống dịch COVID-19, CĐYTVN đã thực hiện chương trình 10.000 thẻ bảo hiểm an toàn cho CBYT trên mọi miền cả nước, đây chính là sự động viên, khích lệ và là nguồn cổ vũ sức mạnh tinh thần trên chặng đường chống dịch. Và để chung tay đồng hành tiếp tục cùng các “Chiễn sỹ áo trắng” làm việc ngày đêm để truy vết, xét nghiệm, điều trị, tiêm ngừa vắc xin COVID-19 với nguy cơ lây nhiễm rất cao, CĐYTVN dự kiến thực hiện tiếp chương trình 10.000 thẻ bảo hiểm an toàn đợt 2 nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh đội ngũ nhân viên y tế thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Ông Trần Huy Tùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) phát biểu tại lễ tiếp nhận

Bà Đỗ Thị Thúy Nga, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Công nghệ cao Skymap phát biểu tại lễ tiếp nhận

Đại diện Công ty trao tặng và phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Tùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) và bà Đỗ Thị Thúy Nga, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Công nghệ cao Skymap chia sẻ những tình cảm, nguyện vọng với mong muốn góp phần đóng góp và đồng hành cùng các chiến sỹ áo trắng với tinh thần chống dịch như chống giặc, hy vọng các chiến sĩ áo trắng có đủ sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần để vững tay chèo, vững niềm tin đưa người bệnh bình an vượt qua cơn đại dịch COVID-19.

Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho cán bộ y tế tăng cường tham gia phòng chống dịch COVID-19

Công ty TNHH Công nghệ cao Skymap trao hỗ trợ 150 triệu đồng cho cán bộ y tế tăng cường tham gia phòng chống dịch COVID-19

Trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, những yêu thương và đầy lòng trách nhiệm của Công ty TNHH Công nghệ cao Skymap, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA), Ban Thường vụ CĐYTVN rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và những tình cảm quý báu của các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước để góp phần sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Khánh Chi

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.926.721