Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương năm 2020

Đăng vào 19/03/2021

Chiều ngày 19/03/2021 Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020 nhằm tổng kết kết quả hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện Tai Mũi Họng TW năm 2020

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có: Đồng chí Công Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam; về phía Bệnh viện có: PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng đại biểu viên chức, người lao động các Khoa, Phòng, Trung tâm của Bệnh viện.

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Thay mặt Bệnh viện, PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2020, đồng thời đề ra chủ trương, kế hoạch, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2021; Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Quang, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện báo cáo tóm tắt những ý kiến xây dựng của đoàn viên công đoàn Bệnh viện

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và vất vả do dịch bệnh COVID-19 bùng phát kéo dài và có diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, Bệnh viện đã vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trong năm 2021, Bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo công tác khám chữa bệnh thường quy. Đồng thời kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng và chỉ tiêu chuyên môn. Đặc biệt, tiếp tục chú trọng nâng cao đời sống cán bộ nhân viên Bệnh viện và nêu cao tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe BS.CKII. Phạm Tiến Dũng,  Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo Công tác Thanh tra nhân dân năm 2020, đồng chí cam kết sẽ cùng với các thành viên của Ban thanh tra nhân dân quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

BSCKII. Phạm Tiến Dũng – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo Công tác Thanh tra nhân dân năm 2020

Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận, những đóng góp xây dựng của các đại biểu nhằm cải tiến điều kiện làm việc, đưa ra các biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm tới của đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Công Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo nữ công,  Công đoàn Y tế Việt Nam đã đánh giá rất cao sự đoàn kết, chỉ đạo thống nhất của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, vai trò của Công đoàn, người lao động và toàn thể cán bộ, nhân viên đã góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện của Bệnh viện.

Đồng chí Công Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện đã được thống nhất thông qua với 98,55% tổng số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành.

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng đối với những nỗ lực của toàn thể các cán bộ nhân viên Bệnh viện và những ý kiến đóng góp tích cực của các đại biểu, PGS Phạm Tuấn Cảnh nhấn mạnh: “Trong năm 2021, Đảng ủy, Ban Giám đốc sẽ tiếp tục hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu đề ra, tạo môi trường làm việc tốt cho cán bộ, viên chức, nâng cao tinh thần sáng tạo, nỗ lực, tự chủ; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và tương trợ nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ, tập trung đổi mới mạnh mẽ trong phong cách, thái độ phục vụ người bệnh và với đồng nghiệp, không ngừng nâng cao đời sống cán bộ, viên chức, người lao động.”

Hội nghị kết thúc vào hồi 16h30 cùng ngày trong không khí phấn khởi, hào hứng. Các đại biểu cùng chúc nhau sức khỏe, đoàn kết gắng thực hiện những mục tiêu chung, quyết tâm vượt mọi khó khăn thi đua lao động, xây dựng phát triển toàn diện Bệnh viện trong tình hình mới.

 

Phương Anh, Phòng Công tác Xã hội

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.394.316