Bệnh viện Da liễu Trung Ương - Một số hoạt động hiệu quả và ý nghĩa nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Đăng vào 03/02/2021

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH –TLĐ ngày 30/10/2020 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hướng dẫn 18/HD-CĐYT ngày 17/01/2021 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp tổ chức một số hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động và các bệnh nhân tại các trại phong trên cả nước nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong không khí tấp nập chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Da liễu Trung ương đã quan tâm tới đời sống của cán bộ nhân viên bệnh viện, đặc biệt là các đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Trung tuần tháng 01/2021, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức trợ cấp khó khăn cho 8 nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện.

TS Trần Cẩm Vân, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Da liễu TW trao quà cho các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Đây là một món quà đặc biệt về cả vật chất lẫn tinh thần thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đối với người lao động. Đây cũng là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán đến gần; góp phần giúp đỡ, động viên kịp thời đối với đội ngũ cán bộ y tế, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo vươn lên trong cuộc sống; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhằm góp phần mang không khí ấm áp của mùa xuân đến với bệnh nhân phong tại các khu điều trị phong trên cả nước chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021. Đã thành thông lệ hàng năm, Ban Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng cán bộ nhân viên trong bệnh viện đã đến động viên, chia sẻ, thăm hỏi và tặng quà bà con bệnh nhân phong tại các khu điều trị phong trên cả nước với tinh thần “Tết sẻ chia”

PGS.TS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TW đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới các bệnh nhân phong kèm theo những món quà ý nghĩa tại Thanh Hóa

Những chiếc bánh trưng ấm tình người

PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc BV ương Da liễu TW cùng đoàn tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới các bệnh nhân phong tại Trại phong Quả Cảm – Bắc Ninh

Những Trại phong hiện nay là “ngôi nhà chung” của rất nhiều bệnh nhân phong có độ tuổi từ 50-100. Hình ảnh những mái tóc đã ngả bạc và những khuôn mặt buồn bã của những mảnh đời kém may mắn mà không ai có thể không xót thương. Cảm thông với những khó khăn, với truyền thống tương thân tương ái, những món quà chứa đựng tấm lòng và tình thương của các cán bộ Bệnh viện Da liễu Trung ương góp phần làm ấm lòng và đem lại không khí ngày xuân cho những bệnh nhân phong.

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.927.351