Khối thi đua số 4 tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020

Đăng vào 25/12/2020
Ngày 16/12/2020, tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, Khối thi đua số 4 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động nhằm đánh giá kết quả hoạt động Khối trong năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021.

Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết có bà Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam;  Đ/c Vũ Anh Tuấn  - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Công đoàn Y tế Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo công đoàn đại diện cho Công đoàn của các bệnh viện thuộc khối Thi đua số 4.

Báo cáo tại Hội nghị, Ths. Nguyễn Huy Tuấn– Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Phụ sản Trung ương, đơn vị Trưởng khối thi đua số 4 cho biết: Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động của Khối đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận về nhiều mặt như: hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19; tổ chức tháng công nhân năm 2020 theo Kế hoạch số 16/KH-CĐYT ngày 06/3/2020; Công tác phát triển đoàn viên gắn với nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở và việc triển khai phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên công đoàn...Và ngày 17/12/2020 Công đoàn bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức 1 chuyến công tác để phát thuốc, tặng quà cho bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thuỷ, huyện Minh Hoá và các trường tiểu học của 2 huyện đó với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng,…”. Bên cạnh đó, là nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực khác như  giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao hay các hoạt động tập thể khác.

Ths. Nguyễn Huy Tuấn– Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Phụ sản Trung ương, đơn vị Trưởng khối thi đua số 4 báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được của Khối thi đua số 4 năm 2020 và mong muốn CĐCS Khối 4 tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được trong năm 2021, với sự đoàn kết của tập thể khối thi đua số 4 và sự ủng hộ của lãnh đạo các bệnh viện, hi vọng nhiều hoạt động thiết thực sẽ được triển khai và nhân rộng, đáp ứng những nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Với nhiều hoạt động sáng tạo trong  giai đoạn “ Bình thường mới” của dịch COVID-19, Nhiều đơn vị thuộc khối thi đua số 4 đã được đề xuất khen tặng cờ thi đua của Công đoàn Y tế Việt Nam: Công đoàn Bệnh viện Phụ sản Trung ương là đơn vị nhận cờ  thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai; Công đoàn Bệnh viện Da liễu TW; CĐ bệnh viện Nhiệt đới TW và Công đoàn Bệnh viện Việt Nam- Thuỵ Điển Uông Bí là các đơn vị được đề xuất nhận cờ thi đua xuất sắc toàn diện; cờ chuyên đề văn hoá thể thao của Tổng Liên đoàn thuộc về Công đoàn Bệnh viện Da liễu TW; cờ chuyên đề CĐYTVN thuộc về Công đoàn Bệnh viện Lão khoa TW;  Bệnh viện Răng Hàm mặt TW và Bệnh viện Hữu Nghị.

Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị nhận nhiệm vụ Trưởng khối 4 năm 2021

Cũng trong buổi tổng kết, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị được bầu chọn là Trưởng khối, Công đoàn bệnh viện Da liễu TW và Công đoàn viện TW Thái Nguyên được bầu là Phó khối Thi đua số 4 trong năm 2021.

Một số hình ảnh:

Đ/c Vũ Anh Tuấn  - Trưởng ban tổ chức Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ tại Hội nghị

Đại diện Công đoàn các đơn vị góp ý kiến tại Hội nghị

Nguyễn Thị Nhung

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"