Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn Khối thi đua số 9 năm 2020 và Lễ ký Giao ước thi đua năm 2021

Đăng vào 28/12/2020
Ngày 23/12, Khối thi đua số 9 - Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và Lễ Ký Giao ước thi đua năm 2021 của khối tại Viện Dược liệu. Tham dự Hội nghị có đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Nông Thị Bích Hằng - Chánh văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Hoàng Xuân Thảo - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Phạm Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy Viện Dược liệu và các đ/c Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở các đơn vị trong khối. Đ/c Đỗ Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu - Đơn vị khối trưởng Khối thi đua số 9 chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Giáp - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu giới thiệu chương trình Hội nghị

Đ/c Đỗ Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu - Đơn vị khối trưởng Khối thi đua số 9 chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2020, Khối thi đua số 9 luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của lãnh đạo và các Ban chuyên môn Công đoàn Y tế Việt Nam, đặc biệt là các đồng chí theo dõi phụ trách khối thi đua sô 9, luôn đồng hành cùng Khối trong thời gian qua để giúp Khối thi đua hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Mọi văn bản của cấp trên, của Công đoàn Y tế Việt Nam đươc cập nhật kịp thời và đôn đốc thực hiện, thông tin được trao đối hai chiều qua nhóm Zalo hoạt động giữa cấp trên với các thành viên trong Khối. Công đoàn tại các đơn vị luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, của cấp uỷ Đảng, sự tạo điều kiện, phối họp và giúp đỡ từ Lãnh đạo đơn vị giúp cho hoạt động Công đoàn được thuận lợi trong thực hiện nhiệm vụ, điều kiện làm việc của đoàn viên ngày càng được cải thiện, đời sống vật chất tinh thần ngày càng được nâng cao, các chế độ chính sách giải quyết kịp thời.

Tuy nhiên, do dịch covid diễn biến phức tạp nên các hoạt động của khối đình trệ, cuối năm mặc dù các đơn vị đều bận rộn nhưng với lòng quyết tâm cao của toàn thể các đơn vị trong khối, điểm sáng nhất trong phong trào thi đua của khối chính là đã tổ chức thành công Giải bóng đá nam khối 9 với 11/13 đội bóng; với tổng số là 165 cầu thủ góp mặt; giải đấu diễn ra từ ngày 07/11/2020 đến ngày 21/11/2020; trải qua 14 trận đấu kịch tính. BTC giải đã ghi nhận và đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng các phần thưởng:

1. Bằng khen cho Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu, đơn vị hoàn thành xuất sắc việc tổ chức giải;

2. Giải Vô địch đối với: Trung tâm Nghiên cứu sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế;

3. Giải nhì đối với: Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường;

4. Giải ba đối với: Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - côn trùng TW;

5. Giải phong cách đối với: Viện Trang thiết bị công trình y tế.

Đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - đ/c Phạm Thanh Bình đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2020 của Khối thi đua số 9. Công tác thi đua, khen thưởng về cơ bản luôn được lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam và các đơn vị thành viên trong khối quan tâm, triển khai thực hiện kịp thời, góp phần động viên, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của công chức, viên chức. Đ/c Phạm Thanh Bình cũng đề nghị Ban Giám đốc các đơn vị thực sự quan tâm đến công tác thi đua, khen thưởng, coi đó là động lực cho việc phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ của công chức, viên chức và người lao động. Coi trọng việc tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục không chỉ của các tập thể mà còn tới Ban Lãnh đạo đơn vị, tới từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu - Trưởng Khối thi đua số 9 năm 2020 bàn giao công tác cho đơn vị Khối trưởng năm 2021 - Viện Chiến lược và Chính sách Y tế

Nhân dịp này, đơn vị Khối trưởng - Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu đã hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2020, được Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao. Đ/c Đỗ Thị Phương đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị thành viên trong bầu không khí ấm áp và chân thành. Lễ Ký giao ước thi đua năm 2021 diễn ra ngay sau đó trang trọng và tràn đầy nhiệt huyết. Hy vọng năm sau Khối thi đua số 9 có đơn vị Khối trưởng là Công đoàn cơ sở Viện Chiến lược và Chính sách Y tế tiếp tục phát huy hiệu quả hơn nữa, các đơn vị trong Khối vẫn luôn ủng hộ và tham gia hết mình, đưa Khối thi đua số 9 vững mạnh toàn diện.

Lế ký Giao ước thi đua 2021 Khối thi đua số 9

Đại diện cho đơn vị Khối trưởng năm 2021 Khối thi đua số 9 phát biểu ý kiến

Một vài hình ảnh các đơn vị thành viên trong khối trao đổi và chia sẻ tình hình của đơn vị mình

Quang Giáp

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.926.615