Khối thi đua số 7 – Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và Ký giao ước thi đua năm 2021

Đăng vào 28/12/2020
Ngày 04/12/2020, tại Viện Pháp y Tâm thần Trung ương Khối thi đua số 7 Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Đồng chí PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam dự chỉ đạo tại Hội nghị

Tới dự có các đồng chí Ngô Văn Vinh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần Trung ương đại diện cho đơn vị đăng cai tổ chức tổng kết; cùng toàn thể lãnh đạo công đoàn 10/10 đơn vị thuộc Khối thi đua số 7.

ThS. BSCKII. Trần Văn Trường,Trưởng khối thi đua số 7 khai mạc hội nghị

Năm 2020, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Khối thi đua số 7 đã bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm, tích cực chủ động phối hợp với chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ viên chức, đoàn viên, người lao động của các đơn vị.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Thanh Bình đánh giá cao kết quả hoạt động đạt được của các Công đoàn cơ sở thuộc Khối 7 trong năm 2020. Công đoàn Y tế Việt Nam luôn chia sẻ, thấu hiểu, đồng hành với những khó khăn của các đơn vị trong khối với đặc thù riêng, đồng thời cũng đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong Khối đã tích cực đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động, hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ; các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản được thực hiện có hiệu quả. Các công đoàn trong Khối đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức chỉ đạo hoạt động; nắm chắc tình hình, có nhiều giải pháp thiết thực, tổ chức có hiệu quả các chương trình công tác. Đồng chí đề nghị Công đoàn Khối 7 tiếp tục phát huy các hoạt động của Khối trong 2 năm qua để xây dựng hoạt động công đoàn trong khối thi đua số 7 ngày càng phát triển hơn nữa.

CN. Nguyễn Đình Tường, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Pháp y tâm thần Khu vực miền Trung, thay mặt Trưởng Khối trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn Viện Pháp y Tâm thần Trung ương (Khối trưởng) khẳng định các đơn vị trong Khối thi đua số 7 sẽ nỗ lực để thực hiện tốt các chỉ đạo của Công đoàn Y tế Việt Nam và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ, chỉ đạo của Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện Chủ tịch công đoàn các đơn vị trong Khối thi đua số 7 ký giao ước thi đua năm 2020 dưới sự chứng kiến của các đại biểu

Bàn giao Khối trưởng khối thi đua số 7

Hội nghị đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2021 giữa 10 đơn vị và thống nhất bầu Công đoàn cơ sở đồng chí Nguyễn Đình Tường, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Pháp y tâm thần Khu vực miền Trung làm Khối trưởng; 02 Khối phó là đồng chí Dương Duy Đặng, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Tâm thần Trung ương I và đồng chí Trần Như Hải, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Pháp y tâm thần Khu vực Tây Nguyên.

Đức Trường

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.393.858