Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ, người nghèo tại huyện An Lão, tỉnh Bình Định

Đăng vào 23/11/2020

Trong thời gian qua, Bình Định là một trong các tỉnh miền Trung chịu nhiều thiệt hại do bão lũ gây ra. An Lão là huyện miền núi, nơi có đa số người dân tộc thiểu số sinh sống đã bị ảng hưởng nặng nề bởi con bão số 7 và số 9.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam và Đảng ủy, Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn thanh niên Viện đã tổ chức tư vấn sức khỏe An Trung, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân tại 2 xã An Hưng và An Trung huyện An Lão nhằm góp phần khắc phục sau bão lũ vào ngày 16-17/11/2020.

Đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí với 20 danh mục cho 500 người, tặng màn tẩm hóa chất chống muỗi đốt, dung dịch sát khuẩn tay, quần áo cũ, sách vỡ cho các cháu thiếu nhi, tặng quà bằng tiền trị giá 300.000 đồng cho mỗi hộ gia đình có thiệt hại nặng, người nghèo từ sự đóng góp của đoàn viên công đoàn Viện. Tổng trị giá của đợt hỗ trợ tình nguyện cho bà con xã An Hưng và xã An Trung với số tiền 45.000.000 đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn

Hồ Đắc Thoàn

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.909.354