Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Đăng vào 11/11/2020
Sáng ngày 03/11/2020 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV vắc xin và sinh phẩm số 1 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y Tế, đại diện các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục, Công đoàn Y tế Việt Nam, Quận ủy quận Hai Bà Trưng và một số đơn vị liên quan; Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên chức người lao động Công ty TNHH MTV vắc xin và sinh phẩm số 1 qua các thời kỳ.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã trao huân chương Lao động hạng nhì cho công ty TNHH MTV vắc xin và sinh phẩm số 1, phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.

Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tựu mà công ty TNHH MTV vắc xin và sinh phẩm số 1 đã đạt được trong 20 năm qua. Công ty là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh vắc xin và sinh phẩm dùng cho người ở Việt Nam đạt các tiêu chuẩn WHO-GMP, GSP và GDP, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015;

Ngay khi đại dịch Covid-19 bùng nổ, Ban lãnh đạo và đội ngũ nghiên cứu công ty đã nhanh chóng phối hợp cùng nhóm nghiên cứu của trường đại học Bristol, UK để nghiên cứu và sản xuất vắc xin phòng Covid-19 và hiện nay đang trong giai đoạn tiêm thử nghiệm trên khỉ.

TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại buổi lễ

Trong suốt chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH MTV vắc xin và sinh phẩm số 1 tự hào góp phần cho sự thành công của Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia, chặn đứng được nhiều dịch bệnh nguy hiểm, giúp Việt Nam tự chủ nguồn vắc xin, mang đến sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Nguyễn Thị Kim Dung

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.925.229