Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển - Uông Bí: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung

Đăng vào 27/10/2020

Để chia sẻ với đồng bào những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung, sau chương trình ủng hộ mỗi nhân viên y tế ít nhất một ngày lương theo công văn số 322/CĐYT của Công đoàn Y tế Việt nam. Ngày 24/10/2020, Bệnh viện Việt Nam  Thụy Điển Uông Bí phối hợp với phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh đã tổ chức những chuyến xe đầu tiên để trực tiếp đưa những nhu yếu phẩm đầu tiên của nhân viên y tế Bệnh viện và nhân dân thành phố Uông Bí đến với người dân miền Trung.

Những chuyến xe đầu tiên đi cứu trợ miền Trung

Là Bệnh viện nằm trong hệ thống y tế, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nhận được lời chia sẻ và kêu gọi của nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới – Quảng Bình về những khó khăn, vất vả của nhân viên y tế cũng như người dân tại khu vực này. Do đó, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân Phường Thanh Sơn biến lời kêu gọi thành hành động. Tiếp nhận những nhu yếu phẩm: mì tôm, quần áo, sữa… của nhân viên y tế và nhân dân thành phố Uông Bí chia sẻ cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai lũ lụt gây ta.

Nhu yếu phẩm cần thiết chuẩn bị lên đường đi cứu trợ miền Trung

Dự kiến trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ phối hợp với địa phương tổ chức những chuyến xe tiếp theo đến với nhân viên y tế và nhân dân khu vực Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm xuyên – Hà Tĩnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.785.155