CĐ ngành Y tế Hà Nội tặng quà thiếu nhi khuyết tật dịp Trung thu

Đăng vào 09/10/2020
Mới đây, đồng chí Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, ảnh hưởng chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng Hoà Bình Thanh Xuân (Bệnh viện Phục hồi chức năng) nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Đ/c Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội trao quà cho các cháu

Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội (thuộc Bệnh viên Phục hồi chức năng Hà Nội) là nơi nuôi dưỡng, học tập của gần 200 em học sinh khuyết tật. Hầu hết các em ở đây đều mắc chứng bệnh trí não chậm phát triển do di chứng chất độc màu da cam. Tại đây, đồng chí Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ đến tập thể lãnh đạo, cán bộ y tế, các thầy cô giáo, đặc biệt là các em nhỏ đang được học tập, chăm sóc tại trung tâm đón một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của trung tâm, mặc dù điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực còn thiếu hụt, hạn chế song tập thể lãnh đạo, cán bộ nơi đây đã có nhiều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, bù đắp phần nào những thiệt thòi cho các em.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành thay mặt cho Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng 32 suất quà Trung thu cho 32 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 250.000đ kèm theo kinh phí 300.000 đồng. Đón nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, cán bộ phụ trách Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân và các bậc phụ huynh đã gửi lời cảm ơn tới Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã động viên, chia sẻ những khó khăn của Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, quan tâm để các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Trung thu đầm ấm và ý nghĩa.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội nhằm động viên, chia sẻ với những đối tượng khó khan, kém may mắn, mong muốn các em Thiếu nhi luôn cố gắng vượt qua những khó khăn, thiệt thòi của bản thân vươn lên trong cuộc sống để trở thành người có ích cho xã hội.

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã chỉ đạo các CĐCS phối hợp với lãnh đạo đơn vị quan tâm, thăm hỏi, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho con cán bộ CNVCLĐ, đặc biệt là đối tượng kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn.

CĐ ngành Y tế Hà Nội

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.703.409