Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực miền Trung tổ chức trung thu và phát thưởng cho con CBNVNLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 – 2020

Đăng vào 08/10/2020
Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, được sự đồng ý của Chi bộ cũng như Ban Lãnh đạo Trung tâm. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập trước thềm năm học mới, chiều tối ngày 27/9/2020 nhằm ngày 11/8 âm lịch, BCH Công đoàn cùng Chi đoàn thanh niên tổ chức đêm Hội trăng rằm và phát thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2019 -2020 vừa qua.

Đến tham dự chương trình có sự tham dự của BSCKII.Ngô Đình Thư, Giám đốc Trung tâm; BSCKII.Nguyễn Đăng Nguyên, Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đình Tường, Chủ tịch Công đoàn cùng các Đoàn viên thanh niên, quý phụ huynh cùng các cháu thiếu niên nhi đồng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tại đêm hội, gần 40 em nhỏ là con của cán bộ, là con CBVCNLĐ Trung tâm đã được nghe BSCKII.Ngô Đình Thư Giám đốc Trung tâm chúc Tết trung thu và gửi lời động viên, lời chúc đến các cháu học tập thật tốt trong năm học mới. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng Công đoàn đã trao 15 phần thưởng tặng các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 - 2020 và 35 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo đơn vị phát biểu chúc tết và động viên các cháu

Các đồng chí lãnh đạo, BCH Trung tâm trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Tại đêm Hội trăng rằm, các em nhỏ được thưởng thức màn biểu diễn múa lân sôi động, náo nhiệt; cùng tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ…cùng Chị Hằng và chú Cuội do Đoàn thanh niên thực hiện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo sự thích thú, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu.

Kết thúc chương trình, các phụ huynh và các cháu đã có một Buổi tối vui vẻ với nhiều hoạt động đáng nhớ và gắn kết cùng nhau. Chương trình kết thúc thành công trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.703.585