Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa

Đăng vào 04/09/2020
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và văn bản phối hợp triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa thông qua ứng dụng tư vấn trực tuyến VOV Bacsi24 trên điện thoại thông minh.

Theo đó, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phân công 21 Bác sĩ thuộc các chuyên khoa sâu như: Nội tim mạch, Nội tiêu hóa, Nội Thận - Tiết niệu - Hô hấp, Y học cổ truyền, Ngoại tiêu hóa, ngoại  Thận - Tiết niệu, Ngoại thần kinh, Ngoại chấn thương - chỉnh hình và bỏng, Sản, Phụ sản, Nhi, Sơ sinh …tham gia tư vấn trực tuyến 24/24h cho người dân. Qua gần 2 tuần thực hiện đã có 22 cuộc gọi tư vấn của người dân thông qua ứng dụng này, 90% người dân gọi đến từ các tỉnh khác như: Hải Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Định để được bác sĩ tư vấn. Tất cả người bệnh đều hài lòng và đánh giá 5 sao đối với dịch vụ tư vấn của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Giao diện ứng dụng tư vấn trực tuyến

Để sử dụng dịch vụ người dân chỉ cần có điện thoại thông minh, cài đặt ứng dụng VOV Bacsi24, lựa chọn Bệnh viện và bác sĩ tư vấn, chia sẻ tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ trực tiếp hỏi bệnh, tư vấn và kê đơn. Nếu cần thăm khám chuyên sâu bác sĩ sẽ tư vấn đến cơ sở y tế phù hợp. Tại ứng dụng, người bệnh sẽ được trao đổi, lắng nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà không mất thời gian chờ đợi và chi phí di chuyển, đặc biệt tránh nguy cơ tiếp xúc chỗ đông người để phòng tránh dịch Covid-19. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong thời điểm hiện nay.

Giao diện ứng dụng tư vấn trực tuyến

Hãy sử dụng ứng dụng VOV Bacsi24 để được các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí chăm sóc sức khỏe của bạn trong mùa dịch bệnh. Để cài đặt ứng dụng trên nếu sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS hãy vào Appstore hoặc hệ điều hành Android vào Google Play tìm kiếm ứng dụng VOV Bacsi24 và thực hiện cài đặt. Lưu ý: Với máy iPhone, cần hệ điều hành IOS từ phiên bản 8.0 trở lên; với máy Android, cần hệ điều hành OS từ phiên bản 5.0 trở lên.

BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.760