Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho CBNV tại Bệnh viện Da liễu TW

Đăng vào 31/07/2020
Chiều ngày 28/7/2020, tại Bệnh viện Da liễu Trung ương đã diễn ra buổi tập huấn “Nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức cho nhân viên y tế”. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng để xây dựng hình ảnh cán bộ nhân viên Bệnh viện Da liễu Trung ương có ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người bệnh.

Tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Trần Cẩm Vân - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, TS. Nguyễn Hiền Lương – Giảng viên Đại học Y Hà Nội, cùng các cán bộ nhân viên Bệnh viện đến tham dự.

ThS. Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến TS.BS Nguyễn Hiền Lương đã dành thời gian đến truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động giao tiếp, ứng xử trong các mối quan hệ tại bệnh viện. ThS Thành cũng gửi lời chúc tới toàn thể hội trường một buổi tập huấn gặt hái được nhiều kiến thức hữu ích để ứng dụng trong công tác thực tiễn.

Tiếp đến, TS.BS Trần Cẩm Vân - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện chia sẻ một số nội dung phát động phong trào thi đua lao động giỏi - lao động sáng tạo, với các nội dung gương người tốt việc tốt, giao tiếp ứng xử hài lòng người bệnh; an toàn vệ sinh lao động và bệnh viện xanh - sạch - đẹp..

TS.BS Trần Cẩm Vân – Chủ tích Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn được chia ra làm 2 nội dung chính: Mô hình quan hệ giữa bác sĩ với bệnh nhân trong bệnh viện và Vai trò của công tác xã hội trong bệnh viện.

Theo đó, TS. Nguyễn Hiền Lương chia sẻ về mô hình quan hệ giữa bác sĩ và người bệnh. Đây là một thang đo về mối quan hệ giữa bác sĩ về người bệnh, từ đó nhân viên y tế có thể chiêm nghiệm vào thực tế, nhận diện tình huống theo các mô hình và tại mỗi một mô hình có cách xử trí sao cho phù hợp.

TS.BS Nguyễn Hiền Lương – Đại học Y Hà Nội trao đổi tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn khép lại với bức hình kỷ niệm giữa TS. Nguyễn Hiền Lương và các cán bộ nhân viên Bệnh viện. Sau buổi tập huấn, phát động phong trào thi đua, các cán bộ, viên chức, người lao động đã thu nhận được nhiều kiến thức thực tiễn, gắn trách nhiệm cá nhân với tập thể, phát huy tinh thần học hỏi, lòng nhiệt tình với công việc để xây dựng hình Bệnh viện thân thiện.

Các cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng chụp ảnh kỷ niệm với TS.BS Nguyễn Hiền Lương

Công đoàn cơ sở BV Da liễu TW

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.480.014