Các hoạt động từ thiện xã hội nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ của công đoàn Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn

Đăng vào 30/07/2020
Ngày 24/7/2020, Công đoàn cơ sở Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo xã An Hưng, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Về phía xã An Hưng có đồng chí Đinh Văn Thành, Phó Chủ tịch xã cùng bà con nhân dân đến khám bệnh, đây là xã kết nghĩa với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn, thuộc huyện miền núi còn nhiều khó khăn, đa số là bà con dân tộc thiểu số Hre, Bana, công việc chủ yếu là làm rẫy, đi rừng.

Th.s. Nguyễn Doãn Khôi – Bí thư Đoàn Viện và BS. CKII. Đào Trịnh Khánh Ly tặng quà cho gia đình có công cách mạng

Đ/c Đinh Văn Thành – P. CT xã An Hưng phát biểu cảm ơn Viện

Bên cạnh đó đoàn đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã An Hưng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã An Hưng

Một số hình ảnh khám phát thuốc miễn phí

Trong chương trình công tác Đoàn đã tặng 13 suất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho gia đình có công cách mạng, người nghèo; khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho 350 người dân trong xã.

Hồ Đắc Thoàn, Chủ tịch CĐCS Viện

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.479.904