Vinh danh tập thể, cá nhân ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh tại Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020

Đăng vào 29/07/2020
Chiều ngày 19/7/2020, tại Nhà hát Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động Thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2020. Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động Thành phố đã vinh danh 51 tập thể và 161 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 – 2020; Công đoàn ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tự hào có 01 tập thể và 02 cá nhân được tuyên dương: tập thể Công đoàn cơ sở Bệnh viện Từ Dũ; cá nhân: đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Ngành, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Từ Dũ và đồng chí Phạm Minh Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Ngành, Phó Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Ung Bướu.

Hội nghị đã bầu chọn Đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động lần thứ X của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hằng vinh dự là một trong 04 tập thể và 15 cá nhân được bầu chọn.

Tuyên dương các tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020

Trong giai đoạn 2016 – 2020 phong trào thi đua yêu nước đã được Công đoàn Ngành triển khai sâu rộng đến các cấp công đoàn, được công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và đoàn viên công đoàn trong toàn ngành nhiệt tình hưởng ứng. Hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học và hàng ngàn sáng kiến cải tiến đã được đưa vào áp dụng trong thực tiễn công tác chuyên môn, đáp ứng hiệu quả và kịp thời nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020

Với tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam, lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu hành động, CNVCLĐ toàn ngành đã đạt được những thành tựu quan trọng. Gần đây nhất là thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 cùng với thành công của ca mổ tách hai bé song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi với sự nỗ lực của gần 100 bác sĩ, nhân viên y tế từ các bệnh viện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh gồm: Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Xuyên Á và Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã nâng tầm Ngành Y tế Thành phố lên một tầm cao mới, tạo được sự tin tưởng của người dân và khẳng định vị thế của Y tế Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Giáp Ngọc Thành

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.480.009