CĐYTVN chúc mừng Báo Sức khỏe và Đời sống nhân kỷ niệm 95 năm báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng vào 19/06/2020

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 17/6/2020, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYTVN đã đến chúc mừng báo Sức khỏe & Đời sống, PGS.TS Phạm Thanh Bình đánh giá cao những thành tích báo đã đạt được trong công tác tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, Bộ Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Báo Sức khỏe & Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế là một trong 5 cơ quan báo chí vừa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYT VN chúc mừng báo Sức khỏe&Đời sống  nhân kỷ niệm 95 năm báo chí cách mạng Việt Nam

Báo Sức khỏe&Đời sống đã triển khai Bản tin COVID-19, cập nhật liên tục những thông tin từ Ban Chỉ đạo, từ các đơn vị chống dịch của Bộ Y tế cũng như tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới từng giờ từng phút. Bản tin đã được các cơ quan báo chí và các đơn vị trong ngành y tế dùng làm nguồn tin tham khảo chính thức.

Thông qua các kênh truyền thông của mình từ báo in, báo điện tử, fanpage… báo Sức khỏe & Đời sống giúp người dân hiểu và biết cách tự bảo vệ bản thân trước đại dịch COVID-19, cách sống thích nghi trong thời đại COVID-19, vượt qua stress trong giai đoạn COVID-19.

Ngoài ra báo Sức khỏe & Đời sống cũng kịp thời lên tiếng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các công đoàn viên ngành y tế, lên án mạnh mẽ  trước nạn bạo hành đối với đội ngũ cán bộ y tế.

Thay mặt tập thể cán bộ phóng viên, nhân viên Báo Sức khỏe & Đời sống, đồng chí Tô Quang Trung, Phó Tổng Biên tập phụ trách đã nhấn mạnh ý nghĩa của Chương trình phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền hoạt động công đoàn và chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn ngành y tế giai đoạn 2018 – 2023 được ký kết giữa CĐYTVN và Báo Sức khỏe & Đời sống. Mong muốn hai đơn vị thường xuyên phối hợp chặt chẽ, cung cấp thông tin các hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; Báo Sức khỏe & Đời sống phản ánh kịp thời, chính xác nhằm định hướng đúng dư luận, để xã hội có cách nhìn nhận khách quan đối với ngành và cán bộ y tế, động viên kịp thời để cán bộ y tế làm tốt hơn công tác chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Khánh Nguyễn

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.583.743