Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị phản ánh kết quả phong trào CBCCVC-LĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020

Đăng vào 12/06/2020
Chiều 10-6, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường - Ủy viên BCH TLĐ, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch công đoàn ngành y tế tỉnh đã báo cáo công tác triển khai. Năm 2020 triển khai chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở” của tổ chức công đoàn, đồng thời thực hiện chủ đề của tỉnh “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và bảo đảm tăng trưởng kinh tế bền vững” trong 6 tháng đầu năm với sự quyết tâm và nỗ lực, các cấp Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp tích cực triển khai, thực hiện có hiệu quả phong trào CBCCVC, LĐ và hoạt động công đoàn, vận động đoàn viên thực hiện nhiệm vụ chính trị của cấp trên giao. Trong đó, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được đặt lên hàng đầu và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Đ/c Chủ tịch CĐNYT Quảng Ninh báo cáo hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020

Phát biểu tại hội nghị PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cảm ơn sự phối kết hợp giữa Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Giám đốc Sở đã ký quy chế phối hợp hoạt động để chỉ đạo sát phong trào CNVCLĐ của tỉnh, đồng thời đánh giá cao kết quả hoạt động công đoàn và ghi nhận những khó khăn, vất vả của đoàn viên công đoàn trong thời gian qua bởi dịch bệnh covid-19 nên không có nguồn thu nhập tăng thêm từ hoạt động khám chữa bệnh trong 6 tháng đầu năm của ngành Y tế Quảng Ninh. Đồng chí đề nghị trong 6 tháng cuối năm Công đoàn ngành Y tế tiếp tục phát huy tham gia các hoạt động mang tính ngành nghề như tham gia cuộc thi ảnh, hội thi chung kết đổi mới phong cách thái vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, hội thao ngành Y tế và các hoạt động, hướng dẫn khác do công đoàn Y tế Việt Nam triển khai.

Chủ tịch CĐYTVN tặng bằng khen của BCH CĐYTVN cho 3 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng, chống dịch covid-19

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam cho 3 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với kinh phí khen thưởng là 4,2 triệu đồng được chi từ nguồn chi hoạt động thường xuyên của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Hoàng Xuân Thảo

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.356