Liên đoàn Lao động Kiên Giang giao ban 4 tháng đầu năm sau phòng chống dịch Covid-19

Đăng vào 29/05/2020
Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội và các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, các cấp Công đoàn trong tỉnh Kiên Giang đã phổ biến để đoàn viên thực hiện các nội dung tại Chỉ thị của Thủ tướng. Sau 4 tháng triển khai, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã tổ chức giao ban, tổng kết, đánh giá và tiếp tục nâng cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Đ/c Trần Thanh Việt, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (người đứng giữa) phát biểu chỉ đạo

Ngày 12/5/2020, LĐLĐ Kiên Giang tổ chức Hội nghị giao ban công tác Công đoàn 4 tháng đầu năm tại Hội trường LĐLĐ tỉnh. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh gồm: Đồng chí Trần Thanh Việt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang; Đồng chí Phạm Văn Đằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Trưởng các Ban của LĐLĐ tỉnh; các đồng chí là Chủ tịch các LĐLĐ huyện, Thành phố và Công đoàn ngành.

Tại Hội nghị này các đơn vị huyện, TP và các Công đoàn ngành kịp thời báo cáo những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong việc chỉ đạo, điều hành hoạt động Công đoàn trong 4 tháng qua và đề ra những hoạt động trong thời gian tới; đồng thời đề xuất ý kiến về những vấn đề khó khăn gặp phải trong hoạt động Công đoàn để được LĐLĐ tỉnh chỉ đạo trực tiếp. Đồng chí Trần Thanh Việt, Chủ LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực của các cấp Công đoàn đã nỗ lực, chung tay cùng toàn xã hội thực hiện phòng, chống Covid-19 đạt hiệu quả cao, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động; kịp thời thăm hỏi các điểm cách ly để động viên tinh thần cho cán bộ Y tế, chiến sỹ, tình nguyện viên để góp phần cùng xã hội thực hiện thắng lợi trong phong trào chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạch đó vẫn không lơ là với việc thực hiện nhiệm vụ Công đoàn, kịp thời thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao như: Kết nạp đoàn viên, tổ chức hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng và phong phú; kết nạp đoàn viên và đặc biệt là vận động đoàn viên tích cực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt hiệu quả. Đ/c Trần Thanh Việt, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chỉ đạo: Trong 2 tháng còn lại các cấp Công đoàn phải khẩn trương và tiếp tục thực hiện các kế hoạch cho đạt hiệu quả như: Hội nghị điển hình tiên tiến; thực hiện tốt chức năng chăm lo cho đoàn viên, CCVCLĐ trong Tháng Công nhân; Sơ kết các hoạt động 6 tháng đầu năm; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát… để đạt chương trình kế hoạch đề ra.

Trong dịp này Công đoàn ngành Y tế Kiên Giang vinh dự được LĐLĐ tỉnh trao thưởng các chuyên đề năm 2019 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể tặng Bằng khen cho  6 tập thể và 15 cá nhân thuộc Công đoàn ngành y tế Kiên Giang đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào phòng chống dịch Covid-19 và tặng Cờ thi đua chuyên đề năm 2019 cho 2 tập thể là “Văn hóa, thể thao” cho CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Cờ chuyên đề “Xanh – Sạch – Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” cho CĐCS Bệnh viện Bình An.

Đ/c Trần Thanh Việt, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua và Bằng khen chuyên đề năm 2019 cho các tập thể

Nguyễn Phước Huệ

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.422