Công đoàn Quảng Ngãi trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Đăng vào 29/05/2020
Chiều ngày 08/5/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế Quảng Ngãi đã đến thăm, trao bằng khen cho tập thể và 02 cá nhân của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, đồng chí Trần Quang Tòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi còn trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho cán bộ, đoàn viên tại Trung tâm tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công đoàn ngành cũng đã tặng giấy khen cho 01 cá nhân là đoàn viên của Trung tâm.

Đồng chí Trần Quang Tòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi trao bằng khen cho tập thể và cá nhân tại CDC

Trong thời gian qua, các đơn vị và đoàn viên, CCVCLĐ ngành Y tế đã tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần ngăn chặn dịch bệnh xảy ra trên địa bàn tỉnh. Ghi nhận sự nỗ lực và kết quả đạt được nhằm khích lệ tinh thần của CCVCLĐ trong ngành Y tế, Liên đoàn Lao động tỉnh đã có quyết định tặng bằng khen cho 03 tập thể, 04 cá nhân; Công đoàn ngành Y tế quyết định tặng giấy khen cho 04 tập thể, 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Huỳnh Thị Hồng Trâm

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.920.869