CĐN Y tế Hà Tĩnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đăng vào 24/04/2020
Sáng ngày 22/4 Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Công đoàn trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh đã trao tặng 1.500 khu trang kháng khuẩn và 1 nghìn lít dung dịch rửa tay nhanh cho cán bộ y tế Bệnh viện Tâm Thần và Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Những sản phẩm hữu ích được trao tới những đoàn viên, NLĐ đang tham gia chống dịch COVID-19

Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng như kịp thời động viên đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Phổi. Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Hà Tĩnh đã phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh đã tổ chức trao hỗ trợ 1.500 khẩu trang kháng khuẩn và 1 nghìn lít dung dịch rửa tay nhanh cho cán bộ Y, bác sĩ của Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm của tổ chức Công đoàn ngành Y tế nhằm chia sẻ, động viên hướng về những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cán bộ y tế tiếp tục chiến đấu với siêu dịch bệnh đang hoành hành tại Việt Nam cũng như khắp các quốc gia trên thế giới.

Trao tặng quà cho Công đoàn Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh

Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn 2 Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Công đoàn ngành Y tế đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời tới cán bộ y tế của Bệnh viện và khẳng định số lượng khẩu trang kháng khuẩn được Công đoàn ngành Y tế và Trường cao đẳng Y Hà Tĩnh trao tặng sẽ góp phần tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện. Đồng thời cho biết thêm, trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, song song với việc đảm bảo các nhiệm vụ chuyên môn, ngoài thực hiện tốt công tác giữ gìn vệ sinh, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm phòng chống dịch bệnh cho nhân viên y tế, Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Phổi còn tích cực thực hiện các biện pháp tuyên truyền đến người dân như: chú ý đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, hạn chế di chuyển, tụ tập nơi đông người… để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 

 

Bạch Tuyết CĐN Y tế Hà Tĩnh

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.464.733