Tiếp sức cán bộ y tế tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Đăng vào 24/04/2020
Để kịp thời động viên, tiếp sức cán bộ y tế tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Thường trực Công đoàn ngành Y tế Nghệ An đã đến thăm hỏi động viên và trao kinh phí hỗ trợ 10 triệu đồng cho đoàn viên, cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC).

Thường trực Công đoàn ngành trao 10 triệu hỗ trợ cho cán bộ Trung tâm CDC

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC) là đơn vị tuyến đầu, trong hơn hai tháng qua đã vất vả không quản ngày đêm “bữa cơm bỏ dở, giấc ngủ chẳng tròn” để tham gia phòng chống dịch.

Công đoàn cơ sở CDC đã kịp thời tham mưu thành lập bếp ăn, xây dựng nhà tắm nhằm phục vụ cho các đoàn cán bộ viên chức đi tham gia phòng, chống dịch không kịp về ăn cơm nhà và tắm rửa trước khi về với gia đình; Đồng thời vận động toàn thể đoàn viên, cán bộ viên chức với tinh thần tự nguyện ủng hộ được 29 triệu đồng và một số tổ công đoàn ủng hộ hoa quả sạch, sữa tươi, nước khoáng cho bếp ăn phục vụ cán bộ, 01 tổ công đoàn tự làm tặng mặt nạ phòng, chống dịch cho cán bộ tham gia phòng chống dịch… Đây là những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết và phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay.

Các tổ công đoàn trao số tiền ủng hộ và tặng mặt nạ tự làm cho cán bộ Trung tâm

Thay mặt Công đoàn ngành, đồng chí Phạm Quốc Dương, Chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua. Dịp này, Công đoàn ngành Y tế hỗ trợ 10 triệu đồng cho các đoàn viên, cán bộ viên chức Trung tâm CDC.

Sự quan tâm của Công đoàn ngành là nguồn động viên cổ vũ lớn đối với tập thể đoàn viên, người lao động Trung tâm CDC, để họ có thêm động lực tiếp tục công cuộc còn nhiều khó khăn, thử thách trong chiến đấu với dịch bệnh COVID – 19.

Khoa Dược BVĐK tỉnh tặng 100 bộ đồ Bảo hộ, BV Tâm thần tặng khẩu trang cho CB trong đơn vị:

Đoàn viên CĐ Bệnh viện ĐK Tỉnh và Bệnh viện 115 làm tấm chắn tặng cho cán bộ trong đơn vị:


 

Cán bộ, đoàn viên Bệnh viện Phổi và Trung tâm giám định Y khoa nhắn tin và ủng hộ 

                                                           

 

Thu Hà – Công đoàn ngành Y tế

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.443.885