Phích nước Rạng Đông chung tay cùng với ngành Y tế Hà Nội đầy lùi dịch bệnh Covid-19

Đăng vào 02/04/2020
gày 27/3, Đại diện Công đoàn  Công ty Cổ phần Phích nước Rạng Đông đã đến thăm, tặng quà cho các đơn vị thuộc ngành Y tế Hà Nội trong công tác phòng chống Dịch Covid-19. Tới dự và chứng kiến buổi trao quà có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chung tay cùng với Chính phủ, nhân dân và ngành Y tế phòng chống dịch Covid-19. Thông qua Báo Lao động và Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn công ty cổ phần Phích nước Rạng Đông đã phối hợp với Lãnh đạo Công ty ủng hộ các đơn vị trong ngành Y tế Hà Nội hơn 2.000 phích đựng nước nóng phục vụ các cơ sở Y tế đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công ty CP Phích nước Rạng Đông trao ủng hộ cho các đơn vị trực thuộc ngành Y tế Hà Nội

Tại buổi tiếp nhận quà bằng hiện vật của công ty cổ phần Phích nước Rạng Đông, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã bày tỏ lòng biết ơn của đội ngũ cán bộ, Y Bác sĩ, nhân viên ngành Y tế Hà Nội tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong thời gian qua đã có những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực quan tâm đến ngành Y tế  Hà Nội, đặc biệt là tới các đơn vị trọng điểm tuyến trong công tác phòng chống Dịch Covid-19. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin nhanh với đoàn công tác về tình hình công tác chăm của ngành Y tế và thành phố, đặc biệt là của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, cán bộ CNVCLĐ đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống Dịch. Tổ chức thăm hỏi, trợ cấp, động viên Người lao động; đề nghị Lãnh đạo các đơn vị quan tâm tới Y bác sĩ nếu không may bị lây nhiễm; Trang bị đầy đủ, kịp thời thiết bị Bảo hộ lao động đạt chuẩn (Quần áo, giầy ủng, khẩu trang, kính, mũ, găng tay…); công tác vệ sinh môi trường tại các khoa, phòng bệnh, buồng bệnh, áp dụng các biện pháp chống nhiễm khuẩn bệnh viện, cơ sở Y tế; hướng dẫn người chăm sóc bệnh nhân thực hiện các biện pháp phòng bệnh, hạn chế và phòng ngừa lây nhiễm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn…

Thay mặt đoàn công tác, đại diện Lãnh đạo công ty Cổ phần Phích nước Rạng Đông bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, vất vả, sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ Y Bác sĩ nhân viên Y tế thủ đô trong thời gian qua đã và đang ngày đêm vất vả, thầm lặng cống hiến, hy sinh những quyền lợi cá nhân tập  trung cho công tác phòng chống dịch bệnh mang lại niềm tin, sự trân trọng của nhân dân đối với đội ngũ Thầy thuốc, nhân viên Y tế ... Nhân dịp này, Công ty cổ phần Phích Rạng Đông đã trao trên 2.000 phích đựng nước nóng (2 Lít) trị giá 300 triệu đồng cho các cơ sở y tế đang thực hiện nhiệm vụ cách ly bệnh nhân. Việc chung tay ủng hộ của Công ty thể hiện sự quan tâm và tấm lòng tri ân của doanh nghiệp cũng như người dân đối với các đơn vị trong ngành Y tế Hà Nội trong tuyến đầu phòng chống Dịch Covid-19.                                            

CĐ ngành Y tế Hà Nội

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.921.040