Deloitte Việt Nam ủng hộ 100.000.000đ hỗ trợ đoàn viên, người lao động Y tế chống dịch COVID - 19

Đăng vào 28/03/2020
Những ngày qua, Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ ban ngành, địa phương cùng lực lượng Vũ trang Quân đội, Công an đang phải gồng mình để phòng chống dịch Covid-19. Mọi người dân và cộng đồng đều ghi nhận và vô cùng biết ơn các đội ngũ tuyến đầu chống dịch, trong đó có đội ngũ y, bác sỹ đang ngày đêm nỗ lực hết mình để đảm bảo sự bình yên cho cộng đồng. Để chung tay, tiếp sức cho những “chiến sỹ áo trắng”, sáng ngày 26/03/2020, Deloitte Việt Nam đã trao tặng 100 triệu đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai.

Trong đó, ủng hộ 50.000.000đ cho cán bộ y tế chống dịch COVID – 19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 50.000.000đ cho cán bộ y tế bị nhiễm COVID 19 tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương. Đại diện Lãnh đạo Deloite cho biết, đây là tình cảm trân trọng và sự sẻ chia đối với đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế ở những đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID – 19. 

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam (áo tím) và Ths. Hoàng Xuân Thảo – Trưởng ban CSPL Công đoàn Y tế Việt Nam (áo xanh) tiếp nhận số tiền 100.000.000đ từ Lãnh đạo Công ty TNHH Deloite Việt Nam

Thay mặt đoàn viên công đoàn và người lao động Y tế của 02 đơn vị, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ và cảm ơn những tình cảm quy báu, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty TNHH Deloite Việt Nam. Đây là nguồn lực kịp thời, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhân viên y tế trên mặt trận phòng, chống COVID 19 và thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty TNHH Deloitte Việt Nam, đồng hành cùng ngành Y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID – 19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Đây là hoạt động thứ hai của Deloitte Việt Nam tham gia đồng hành cùng Công đoàn Y tế Việt Nam trong năm 2020, nằm trong chương trình “Bảo vệ Blouse trắng”. Trước đó, Deloitte Việt Nam đã trao tặng quà và hiện vật giá trị 250 triệu đồng cho Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và hỗ trợ một số cán bộ y tế bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, … . Năm 2019, Deloite Việt Nam đã đóng góp vào Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam 200 triệu đồng, trực tiếp thăm hỏi và hỗ trợ tài chính cho nhiều đoàn viên công đoàn không may mắc bệnh hiểm nghèo của ngành Y tế. Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty TNHH Deloite Việt Nam khẳng định, Deloite Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Công đoàn Y tế Việt Nam trong các hoạt động chăm lo, bảo vệ người thầy thuốc.

Xem video tại đây : https://apcdeloitte-my.sharepoint.com/:v:/r/personal/quangnguyen_deloitte_com/Documents/CMBD%20Video/MAH09805.MP4?csf=1&e=aJHW8j

 

 Xuân Thảo – Linh Ngân

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.920.886