CĐYTVN hỗ trợ bác sĩ bị bạo hành ở Hải Dương

Đăng vào 24/03/2020
​​​​​​​Ngày 23/3/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam đã có quyết định hỗ trợ 5.000.000đ cho bác sĩ Lê Ngọc Sơn – khoa Ngoại, Trung tâm Y tế huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

 

Trước đó ngày 18-3, bác sĩ Sơn đã bị một nhóm thanh niên hành hung dã man khi nhóm người này đưa bạn đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Bình Giang. Nhóm này đã cầm theo gậy gỗ, tuýp sắt, vợt cầu lông... lao vào phòng làm việc để đánh bác sĩ Sơn khiến bị thương tích vùng mặt phải khâu nhiều mũi, gãy sống mũi và xây xát ở vùng lưng, ngực, tay.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh ngành Y tế nói chung và đội ngũ y bác sĩ cả nước đang phải căng mình chống dịch COVID-19. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công đoàn Y tế Việt Nam đã kết nối và đề nghị LĐLĐ, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hải Dương thông tin, động viên, thăm hỏi người lao động, và phối hợp, đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm đối tượng hành hung cán bộ Y tế.

Số hỗ trợ về vật chất tuy không nhiều, song thể hiện tình cảm của Công đoàn Y tế Việt Nam, của đoàn viên, người lao động Y tế cả nước với tinh thần sẻ chia và luôn bên cạnh, bảo vệ đồng nghiệp.


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.299.646