Đoàn viên Y tế được chiết khấu cao khi mua các sản phẩm của tập đoàn Karofi

Đăng vào 12/03/2020
​​​​​​​Chiều 12/03/2020 tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi đã kí thỏa thuận hợp tác vì “Phúc lợi đoàn viên” cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế.

Tham dự lễ kí có PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi cũng lãnh đạo, cán bộ nhân viên của 02 cơ quan.

PGS.TS Phạm Thanh Bình phát biểu tại lễ kí

PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, Công đoàn Y tế Việt Nam hiện quản lý trực tiếp gần 50.000 đoàn viên và phối hợp với các cơ quan liên quan tham gia, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho gần 500.000 đoàn viên và người lao động Y tế trong cả nước. Qua nhiều kênh thông tin đã có sự thẩm định và niềm tin về chất lượng các sản phẩm của doanh nghiệp, Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn việc kí thỏa thuận hợp tác với thương hiệu Karofi nhằm mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho người lao động trong ngành. Bên cạnh việc ưu đãi trực tiếp qua giá sản phẩm, Công đoàn Y tế Việt Nam hi vọng đơn vị sẽ quan tâm hỗ trợ chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", hỗ trợ đoàn viên, người lao động y tế mắc bệnh hiểm nghèo, bị bạo hành...

Tổng Giám đốc Karofi phát biểu tại buổi làm việc

Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi bày tỏ vinh dự và sự trân trọng cơ hội được hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam. Ông Hiển cho biết, với phương châm vì sức khỏe của mọi người, các sản phẩm của Karofi được sử dụng công nghệ tiên tiến, quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đã được Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường của Bộ Y tế chứng nhận đạt  QCVN 6-1:2010/BYT cho các sản phẩm máy lọc nước Karofi. Chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, đoàn viên ngành Y tế nói chung và trong giai đoạn chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid – 19 nói riêng, ông Hiển cam kết doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng Công đoàn Y tế Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ cho cán bộ ngành Y tế thông qua chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", tặng sản phẩm cho các công trình nhà công vụ, Mái ấm công đoàn ngành Y tế.

PGS.TS Phạm Thanh Bình và ông Trần Mạnh Hiển ký chương trình Hợp tác giữa 02 đơn vị.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, đoàn viên và người lao động Y tế sẽ được giảm ít nhất 30% tất cả các sản phẩm của Karofi so với giá bán lẻ trên thị trường, bao gồm các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, quạt điều hòa, quạt cây, cây nước nóng lạnh… Đây là mức chiết khấu cao nhất từ trước đến nay của Karofi dành cho khách hàng trong các chương trình phối hợp. Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi sẽ sớm có hướng dẫn để đoàn viên Y tế sử dụng ưu đãi này.

  

.


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.355.446