Ngành Y tế Nghệ An tổ chức các hoạt động trong chương trình "Tết Sum vầy" cho đoàn viên, CNVC, LĐ nhân dịp tết Canh Tý -2020.

Đăng vào 31/01/2020
Ngày 11-14/1/2020, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Vinh, Công ty Cổ phần TTH GROUP tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên, CNLĐ nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020 với sự tham gia gần 800 đoàn viên công đoàn và công nhân lao động của 2 đơn vị. Đến dự có ông Phạm Quốc Dương, Chủ tịch CĐN và bà Trần Thị Thu Hà, Phó chủ tịch CĐN; Ông Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàn Mỹ và các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc đơn vị thành viên.

Tại chương trình đầy ý nghĩa này, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An trao tặng giấy khen, tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2019 đồng thời trực tiếp trao 17 suất quà Tết kèm 500.000đ/ người cho 17 cán bộ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổng Giám đốc 2 đơn vị, biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các mặt công tác năm 2019 với tổng số tiền 100 triệu đồng đồng thời, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TTH GROUP trao 4 suất quà đặc biệt cho 4 nhân viên mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng/1suất cùng với 400 suất quà Tết cho toàn thể cán bộ, CNVLĐ trong toàn công ty; Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàn mỹ trao 50 suất quà bốc thăm trúng thưởng bằng hiện vật như máy giặt, bộ nồi nấu bếp từ, laptop,  điện thoại Galaxy, nồi chiên không dầu, bình nước nóng, máy sấy tóc với tổng lên đến 100 triệu đồng và tổ chức tiệc mặn cho toàn thể cán bộ, CNLĐ.

Trong chương trình "Tết Sum vầy", tổ chức Cuộc thi "Gương mặt thân quen", giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc mang đậm không khí rộn ràng sắc xuân, sau cuộc thi đại diện lãnh đạo đơn vị trao giải, trao phần thưởng cho các giải thi, cùng với bữa tiệc mặn, ngọt để giao lưu, xích lại gần hơn tình cảm, tình đồng nghiệp. Chương trình “Tết Sum vầy” đã được sự quan tâm vào cuộc của lãnh đạo đơn vị, công đoàn cơ sở hết sức lan tỏa, nhiều đơn vị trong toàn ngành đã tổ chức chương trình ý nghĩa. Chương trình là một món quà động viên tinh thần, tạo khí thế tươi vui, phấn khởi, tạo động lực thúc đẩy trong cán bộ, công nhân, lao động gắn bó, hăng say trong công tác, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Một số hình ảnh Tết Sum vầy tại Công ty Cổ phần TTh Group :

Một số hình ảnh Tết Sum vầy tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn: 

 

 

Thu Hà, Phó Chủ tịch CĐN Y tế

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.921.124