Động viên, tặng quà cán bộ y tế tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đăng vào 24/01/2020
Nhằm động viên các bác sĩ, nhân viên ứng trực tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 24.1 (30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cùng đoàn công tác của Tổng LĐLĐVN đến động viên, tặng quà cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 

Các đồng chí: Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Lê Cao Thắng, Phó Ban phụ trách Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐVN; Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Tổng LĐLĐVN… cùng tham gia đoàn công tác.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang tặng quà, động viên sản phụ bị bỏng đang nằm điều trị tại BV Phụ sản Trung ương.

Tại buổi gặp, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Du - Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu, Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: Tính đến thời điểm hiện nay, có 700 bệnh nhân có thể đón tại Bệnh viện. Để hỗ trợ, khám, chữa, phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện đã cắt cử hơn 300 bác sĩ, nhân viên y tế trực xuyên Tết.

Để chăm sóc chu đáo cho bà mẹ và trẻ sơ sinh, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, hơn 300 bác sĩ, nhân viên y tế làm việc xuyên Tết 

Trong những năm qua, tập thể bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã có những thành tựu trong lĩnh vực điều trị những ca bệnh khó, đem lại niềm vui cho nhiều gia đình…

Bác sĩ Du cũng báo cáo với đồng chí Nguyễn Đình Khang tình hình chăm lo Tết cho đoàn viên tại Bệnh viện. Theo đó, mức thưởng Tết năm nay trung bình mỗi người tại bệnh viện được nhận mức thưởng 30 triệu đồng; ngoài ra lãnh đạo cũng điều chỉnh mức ăn ca trong những ngày Tết tại Bệnh viện cho cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế lên mức 120.000 đồng/suất…

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã thông báo tới đoàn công tác về các kế hoạch phòng chống virus corona… 

Sau khi nắm bắt được thông tin, đồng chí Nguyễn Đình Khang chúc mừng hơn 1.500 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với những thành công đã đạt được trong những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Phụ sản Trung ương: "Trong những năm qua,  trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã có những tiến bộ vượt bậc, xây dựng bệnh viện trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh hàng đầu của ngành y tế Việt Nam và khu vực”.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tặng tập thể bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương 10 triệu đồng để họ đón Tết Sum vầy tại Bệnh viện và chúc mọi người đón Tết vui, khoẻ, bình an.

Theo báo Lao động

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.063.403