Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019

Đăng vào 14/01/2020
​​​​​​​Ngày 10/01/20120, Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm 2019. Đến dự Hội nghị có Ths. Lê Thanh Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phụ trách, Ths. Đặng Oanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong Viện.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động chuyên môn năm 2019, tổng kết công tác thi đua, hoạt động công đoàn, công khai tài chính năm 2019, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019. Các báo cáo nêu rõ, năm 2019, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Viện đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch, khống chế không để dịch lớn xảy ra trong toàn khu vực; Các hoạt động tiêm chủng mở rộng, phòng chống suy dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, y học lao động, sức khỏe môi trường, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống bệnh không lây nhiễm ... đã triển khai đúng kế hoạch và đạt được mục tiêu đề ra.

Ths. Lê Thanh Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phụ trách phát biểu khai mạc Hội nghị

 

 

Các phong trào thi đua đã được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, thu hút được đông đảo viên chức, người lao động tham gia, tạo ra không khí sôi nổi trong đơn vị, là động lực để toàn Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Kết quả thi đua năm 2019, 100% viên chức đạt lao động tiên tiến, 1 viên chức được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Có 27 viên chức được Viện trưởng tặng Giấy khen

 

Về hoạt động công đoàn, năm 2019 Công đoàn cơ sở Viện đã được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Cờ thi đua chuyên đề Văn hóa – Thể thao. 100% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc, 8 tổ Công đoàn và 28 đoàn viên được tặng Giấy khen của Công đoàn cơ sở

 

Ths. Đặng Oanh, Chủ tịch Công đoàn, báo cáo hoạt động năm 2019

Tại Hội nghị, việc đối thoại giữa viên chức và người lao động và người sử dụng lao động được diễn ra sôi nổi, bình đảng. các vướng mắc, khó khăn của viên chức được giải thích thỏa đáng và được sự đồng thuận cao.

Các tập thể và cá nhân nhận Giấy khen tại Hội nghị

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 với 3 đồng chí. Kết thúc Hội nghị, Ths. Lê Thanh Hiền, đại diện Ban lãnh đạo Viện và Ths. Đặng Oanh, đại diện tổ chức công đoàn đã ký Giao ước thi đua năm 2020.

Ký Giao ước thi đua giữa Lãnh đạo Viện và tổ chức công đoàn

 

 

Đặng Oanh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.134.358