Công đoàn Y tế Việt Nam gặp mặt cán bộ tiền nhiệm nhân dịp Xuân Canh Tý

Đăng vào 10/01/2020
​​​​​​​Ngày 09/01/2020, Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam qua các thời kì.

Cán bộ Cơ quan Công đoàn Y tế Việt nam qua các thời kỳ chụp ảnh kỉ niệm nhân dịp gặp mặt

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã điểm lại 10 sự kiện nổi bật của Công đoàn Y tế Việt Nam trong năm 2019. Trong năm qua, mặc dù nhân lực còn thiếu và phải triển khai khối lượng công việc rất lớn trong năm qua, nhưng tập thể cán bộ công chức Cơ quan đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, vượt kế hoạch, chỉ tiêu được giao. Trong đó, có nhiều hoạt động nổi bật và có sức lan tỏa mạnh như: Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng”, các hoạt động hỗ trợ đoàn viên và người lao động Y tế mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc thi viết “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, cuộc thi Ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”… Cán bộ công chức cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam đã nỗ lực nâng cao trình độ, thi đua “Tham mưu giỏi, Cải tiến nhiều, Trách nhiệm cao vì đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế”, “Dân chủ, kỷ cương, yêu thương, tiến bộ”, “Mỗi ngày một sáng kiến cải tiến thiết thực, hiệu quả”... để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác công đoàn ngành Y tế. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ cán bộ tiền nhiệm – những người đã gây dựng, đặt nền móng vững chắc để Công đoàn Y tế Việt Nam có bước phát triển như ngày nay.

Nghe báo cáo tình hình hoạt động của cơ quan trong năm qua, Bác sĩ Nguyễn Xuân Lãng – Nguyên Phó Chủ tịch, DS. Tôn Nữ Quỳnh Như – Nguyên Phó Chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Sen – Nguyên Phó Chủ tịch đã đại diện các cán bộ tiền nhiệm bày tỏ sự phấn khởi bởi đội ngũ cán bộ của cơ quan ngày càng được nâng cao về trình độ, được hoạt động trong nhiều điều kiện thuận lợi hơn về cơ sở vật chất. Đồng thời, chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ về hoạt động công đoàn ngành Y tế những năm trước đây. Đồng thời, động viên cán bộ công chức cơ quan phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm để tiếp tục đồng hành với đoàn viên và người lao động Y tế.

Tuy đã nghỉ hưu, nhưng hiện nay, nhiều đồng chí lãnh đạo, cán bộ của cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam vẫn tiếp tục cống hiến, tham gia tích cực vào công tác khám chữa bệnh, các hoạt động đoàn thể, các phong trào của địa phương, nơi cư trú. Buổi gặp mặt cũng là dịp để các đồng chí cán bộ Công đoàn Y tế Việt Nam qua các thời kì cùng ôn lại những kỉ niệm trong công tác và chia sẻ với nhau những buồn – vui của cuộc sống thường nhật.

PGS.TS Phạm Thanh Bình tặng quà và chúc Tết các đồng chí cán bộ tiền nhiệm

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thanh Bình đã tặng quà cho các đồng chí cán bộ tiền nhiệm và chúc các bác cùng gia đình đón một mùa xuân mới sức khỏe và hạnh phúc.


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.292.803