Hội nghị Cán bộ công chức Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2019

Đăng vào 03/01/2020
​​​​​​​Sáng 03/01/2020, Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019.

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Bí thư Chi bộ; Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và toàn thể cán bộ công chức Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam.

Năm 2019, cán bộ công chức cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam đã thi đua “Tham mưu giỏi, Cải tiến nhiều, Trách nhiệm cao vì đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế”, “Dân chủ, kỷ cương, yêu thương, tiến bộ”, “Mỗi ngày một sáng kiến cải tiến thiết thực, hiệu quả”... Chính vì vậy, tuy nhân lực còn thiếu và phải triển khai khối lượng công việc rất lớn trong năm qua, nhưng tập thể cán bộ công chức Cơ quan đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, vượt kế hoạch, chỉ tiêu được giao. Trong đó, có nhiều hoạt động nổi bật và có sức lan tỏa mạnh như: Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng”, các hoạt động hỗ trợ đoàn viên và người lao động Y tế mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc thi viết “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, cuộc thi Ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”, các hoạt động kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam… Công tác phát triển đoàn viên, công tác thanh tra, kiểm tra và mọi mặt công tác khác đều đạt hiệu quả cao.

PGS.TS Phạm Thanh Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS Phạm Thanh Bình đã biểu dương sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức cơ quan trong năm 2019 vừa qua. Nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ cũng như những khó khăn của tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay, đồng chí đề nghị cán bộ công chức cơ quan tiếp tục thi đua cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả công việc. Trong năm 2020, Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ tổ chức chia sẻ, báo cáo sáng kiến cải tiến 06 tháng/lần. Bên cạnh đó, tăng cường đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ; thực hiện văn hóa công sở, tăng cường mối đoàn kết để triển khai thành công các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đã thay mặt đoàn viên công đoàn hưởng ứng thi đua năm 2020 với các nội dung: thi đua xây dựng người cán bộ công chức Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam “Trung thành, Tận tụy, Gương mẫu, Sáng tạo”, tiếp tục thi đua “Tham mưu giỏi, Cải tiến nhiều, Trách nhiệm cao, vì đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế”, thi đua “Nói không với tiêu cực, thực hiện Văn hóa công sở ngành Y tế”.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam đã tặng Cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc trong phong trào Văn hóa – Thể thao cho Công đoàn Cơ sở Cơ quan; tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; 04 đồng chí được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 14 đồng chí được nhận Giấy khen của Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam.

PGS.TS Phạm Thanh Bình tặng Cờ thi đua cho Công đoàn Cơ quan CĐYTVN

PGS.TS Phạm Thanh Bình tặng Bằng khen cho 05 tập thể

04 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”

05 cá nhân được nhận Bằng khen của BCH Công đoàn Y tế Việt Nam

 

         


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.583.712