“Tết sum vầy” đến sớm với đoàn viên Công ty CPDP Imexpharm, Công ty Y Dược phẩm Vimedimex

Đăng vào 18/12/2019
Ngày 16,17/12/2019, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng đoàn công tác kiểm tra công đoàn cơ sở kết hợp thăm hỏi, động viên và trao quà tết sum vầy sớm nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 cho 11 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Dược phẩm Imexpharm và tặng suất quà Tết cho Công đoàn Công ty Y Dược phẩm Vimedimex.

Đ/c Pham Thanh Bình trao quà Tết Nguyên đán 2020 cho ĐVCĐ tại Công ty CP Dược phẩm Imexpharm

Đ/c Pham Thanh Bình trao quà Tết Nguyên đán 2020 cho BCH Công đoàn Công ty CP Dược phẩm Imexpharm

để tiếp tục trao tới đoàn viên công đoàn

Đ/c Pham Thanh Bình trao quà Tết Nguyên đán 2020 cho Công đoàn Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, PGS.TS Phạm Thanh Bình đã trao một phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho mỗi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và số tiền hỗ trợ là 11.000.000 đồng cho đoàn viên công đoàn Công ty CP Dược phẩm Imexpharm và 01 suất quà Tết cho công đoàn Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex với mong muốn các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được chăm lo Tết sum vầy Nguyên đán Canh Tý 2020 thêm ấm áp bởi chia sẻ của đoàn viên cả nước. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên Công đoàn Y tế cả nước hướng về đồng nghiệp còn khó khăn. Đồng chí Phạm Thanh Bình mong rằng với tình cảm ấp áp này sẽ tiếp thêm động lực, quyết tâm để đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vượt lên khó khăn tiếp tục cống hiến và công tác tốt.

Làm việc tại hai Công ty, PGS.TS Phạm Thanh Bình ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Công đoàn cơ sở, dù còn nhiều khó khăn song đã chủ động, tích cực trong triển khai các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên công đoàn, tổ chức nhiều phong trào để kết nối đoàn viên, nâng cao năng lực, chuyên môm người lao động để đóng góp hoàn thành mục tiêu của doanh nghiệp.

 Đồng thời, trong cùng ngày làm việc, Đoàn công tác có kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở vững mạnh 2019 của Công ty CP Dược phẩm Imexpharm và Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex. Sau khi nghe báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và đoàn kiểm tra có làm việc, trao đổi với Công đoàn cơ sở một số nội dung theo hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, đoàn kiểm tra CĐYTVN thống nhất hai đơn vị đạt “Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019”. Riêng Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã được đoàn kiểm tra cộng một số điểm thưởng như: Thỏa ước lao động tập thể có nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định. Thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở theo quy định của pháp luật, phối kết hợp chặt chẽ giữa công đoàn và lãnh đạo Công ty xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định.

Tại buổi làm việc với Công ty Cổ phần Dược phẩm Vimedimex, Đ/c Trưởng đoàn kiểm tra thay mặt Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công đoàn cho 02 Đ/c của Công ty.

Đ/c Pham Thanh Bình trao kỷ niệm chương cho Đ/c Đặng Minh Toàn - Chủ tịch Công đoàn

Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex

Đ/c Pham Thanh Bình trao kỷ niệm chương cho Đ/c Trần Vĩnh Lộc -

UV BCH  Công đoàn Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex

Mai Phương - Ban Tài chính

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.472.379