Khối thi đua số 7 - Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức tổng kết năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020

Đăng vào 16/12/2019
Ngày 14/12, tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Khối thi đua số 7 - Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020. Đồng chí PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tới dự có các đồng chí Bùi Thế Hùng – Viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần Trung ương Biên Hòa đại diện cho đơn vị đăng cai tổ chức tổng kết; đồng chí Trần Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực Tây Nguyên; đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên – Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực miền Trung cùng toàn thể lãnh đạo công đoàn 8/9 đơn vị thuộc Khối thi đua số 7.

ThS. Trần Văn Trưởng, Trưởng khối thi đua số 7 khai mạc hội nghị

Năm 2019, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Khối thi đua số 7 đã bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm, tích cực chủ động phối hợp với chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ viên chức, đoàn viên, người lao động của các đơn vị, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao hướng về người lao động và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo đặc thù chuyên ngành điều trị, giám định pháp y Tâm thần. Các đơn vị trong Khối đã xác định rõ nội dung để tham mưu với chính quyền đồng cấp thực hiện chế độ liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ viên chức, lắng nghe ý kiến của CBVC để phản ánh với lãnh đạo các cấp về khó khăn của cơ sở vật chất, của chuyên ngành

BSCK2 Bùi Thế Hùng, Viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần TW Biên Hòa

phát biểu chào mừng

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch CĐYTVN đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong Khối đã tích cực đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động, hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ; các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản được thực hiện có hiệu quả. Các công đoàn trong Khối đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức chỉ đạo hoạt động; nắm chắc tình hình, có nhiều giải pháp thiết thực, tổ chức có hiệu quả các chương trình công tác. Đồng chí lưu ý, thời gian tới, khối thi đua số 7 cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội, điều kiện làm việc đối với NLĐ để từng bước đảm bảo đời sống, thu nhập, góp phần ổn định và phát triển đơn vị; tổ chức các hoạt động nâng cao chất lượng hoạt động tại công đoàn cơ sở, có kế hoạch bảo vệ blouse trắng như khám phát hiện bệnh nghề nghiệp đối với NLĐ, Tháng Công nhân, hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ...

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch đã trao hỗ trợ 80 triệu đồng cho đại diện 8 đơn vị trong Khối, mỗi đơn vị 10 triệu đồng để trao tới các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đại diện Chủ tịch công đoàn các đơn vị trong Khối thi đua số 7

ký giao ước thi đua năm 2020 dưới sự chứng kiến của các đại biểu

Trước đó khi Hội nghị diễn ra, Khối đã tổ chức chương trình Hội thi điều dưỡng giỏi và giao lưu thể thao giữa các công đoàn cơ sở đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần hữu nghị, đoàn kết.

 

BSCK2. Bùi Thế Hùng, Viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần TW Biên Hòa

trao Cờ lưu niệm cho các đội thi điều dưỡng viên giỏi, thanh lịch

Tranh Cúp môn bóng đá nam giữa hai đội

Hoàng Xuân Thảo

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.483.801