Đoàn viên ngành y tế được giảm giá khi mua mỹ phẩm, cao dược liệu

Đăng vào 27/11/2019
Chiều 27.11, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty cổ phần Elemento Việt Nam (huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành y tế.

PGS. TS Phạm Thanh Bình- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - ký thỏa thuận hợp tác với lãnh đạo Công ty cổ phần Elemento Việt Nam. Ảnh: Quế Chi

Tham dự Lễ ký kết có: PGS. TS Phạm Thanh Bình- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; lãnh đạo Công ty cổ phần Elemento Việt Nam; Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (đơn vị chuyển giao công nghệ cho Công ty cổ phần Elemento Việt Nam).

Theo Biên bản Thỏa thuận hợp tác, hai bên phối hợp thực hiện việc ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, cao dược liệu sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên đối với đoàn viên công đoàn của Công đoàn Y tế Việt Nam ít nhất là 30% tại những đơn vị có nhu cầu. Hai bên cũng thống nhất trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo của Công đoàn Y tế Việt Nam...

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, Thỏa thuận hợp tác là một hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm cụ thể hóa Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên CĐ” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. PGS. TS Phạm Thanh Bình đánh giá thỏa thuận này mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động trong ngành; đồng thời cho rằng đây cũng là hoạt động ủng hộ cho chương trình “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có công văn hướng dẫn triển khai thỏa thuận hợp tác tới các công đoàn cơ sở trực thuộc và Công đoàn ngành Y tế các tỉnh, thành phố để đông đảo đoàn viên, người lao động trong ngành được hưởng lợi.

PGS. TS Phạm Thanh Bình- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐ Y tế Việt Nam - phát biểu tại Lễ ký kết.

Được biết, đây là thỏa thuận hợp tác thứ 6 về chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ, NLĐ mà CĐ Y tế Việt Nam ký kết với các đối tác để mang lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ trong ngành.

 

QUẾ CHI

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.366.178