Đoàn viên CĐNYT Quảng Ngãi thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo

Đăng vào 11/11/2019
Tỉnh Quảng Ngãi vừa tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 11 (2018-2019) do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật, Sở Khoa học Công nghệ và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức. Hội thi lần này có 49 giải pháp thuộc 06 nhóm lĩnh vực tham gia.

Đ/c Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và Đ/c Trần Quang Tòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng Lao động sáng tạo của TLĐ cho các cá nhân

Tại quyết định của Ban tổ chức Hội thi, lĩnh vực y, dược có 06 giải pháp, tăng 05 giải pháp so với Hội thi lần thứ 10. Đặc biệt trong lần này cả 06 giải pháp đều đạt giải, gồm 02 giải nhì và 04 giải ba. Hai giải pháp đạt giải nhì là “Phẫu thuật thay khớp háng bán phần lưỡng cực không xi măng bằng đường mổ cải tiến ở người cao tuổi bị gãy cổ xương đùi” và “Hiệu quả của phương pháp gây tê tủy sống bằng Bupivacaine kết hợp Fentanyl và Morphine trong phẫu thuật thay khớp háng ở người cao tuổi” thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi, ngành Y tế có 06 đoàn viên công đoàn là chủ nhiệm các đề tài được nhận bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 02 nhóm tác giả có giải pháp đạt giải nhì được UBND tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn ngành Y tế được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác vận động CNVCLĐ tham gia và đạt giải cao tại Hội thi.

Cá nhân đạt giải của ngành Y tế chụp hình lưu niệm với Ban Tổ chức Hội thi

Thời gian qua, phong trào thi đua lao động sáng tạo trong CCVCLĐ ngành Y tế được các cấp Công đoàn phát động sâu rộng và vận động CCVCLĐ tích cực hưởng ứng tham gia. Ở từng nhiệm vụ được giao, CCVCLĐ luôn tìm tòi, nghiên cứu để có những sáng kiến, giải pháp ưu việt áp dụng hiệu quả vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

 

Công đoàn ngành Y tế Quảng Ngãi

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.138.139