Đại hội CĐCS Công ty TNHH một thành viên Ngọc Linh – cấp cứu 115 Hà Tĩnh.

Đăng vào 12/10/2019
Chiều ngày 4/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Ngọc Linh – cấp cứu 115 Hà Tĩnh và tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Trần Xuân Dâng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh cùng toàn thể đoàn viên, người lao động Công ty TNHH một thành viên Ngọc Linh – cấp cứu 115 Hà Tĩnh.

Công ty TNHH một thành viên Ngọc Linh – cấp cứu 115 Hà Tĩnh được thành lập vào năm 2002 với ngành nghề hoạt động vận chuyển cấp cứu. Sau khi được Công đoàn ngành Y tế truyền đạt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cho công nhân lao động đồng thời đã nghiên cứu Điều lệ Công đoàn Việt Nam và đã có 13 người lao động thường xuyên của Công ty tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn.

Ngay sau khi được Công đoàn ngành công bố và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở. Công ty TNHH một thành viên Ngọc Linh – cấp cứu 115 Hà Tĩnh đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sơ lần thứ nhất, Nhiệm kỳ 2019 – 2024 và bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn trong nhiệm kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Trần Xuân Dâng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của tập thể Công ty. Đồng thời chỉ rõ trách nhiệm của chủ đơn vị trong việc tạo điều kiện để người lao động và trách nhiệm của công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động trong việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định vì sự phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó Công ty cần chú trọng công tác phát triển đoàn viên, kết nạp số người lao động còn lại vào tổ chức Công đoàn. Việc thành lập CĐCS Công ty gắn với hiệu quả họat động là việc làm thiết thực, thể hiện sự quyết tâm của tổ chức công đoàn, đáp ứng nguyện vọng của người lao động, đồng thời tăng cường được vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi người lao động.

Bạch Tuyết

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.580.179