Thêm nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế

Đăng vào 30/09/2019
Chiều 30/9/2019, tại Hà Nội,  Công đoàn Y tế Việt Nam đã ký thoả thuận hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Phú APS và Công ty TNHH MTV Newstar về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế. 

Dự buổi ký kết có PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Bà Cao Hồng Vân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Phú APS; Ông Nguyễn Duy Khánh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Newstar.

PGS.TS Phạm Thanh Bình phát biểu tại lễ kí

Phát biểu tại lễ kí, PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, qua chương trình này, Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn hợp tác hai bên cùng có lợi với 2 công ty. Một mặt, đoàn viên và người lao động y tế sẽ được chiết khấu trực tiếp đối với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Một mặt, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nội địa có cơ hội giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, qua đó góp phần đồng hành nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nước theo chương trình của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Theo nội dung ký kết, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Phú APS sẽ áp dụng các chính sách giá ưu đãi 15% trên các sản phẩm Nước mắm sá sùng Cái Rồng cho các đoàn viên công đoàn Y tế. Đối với Công ty TNHH MTV Newstar, Công ty cũng cam kết áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm Quần áo đồng phục ngành Y tế, áo nhận diện và đồng phục Công đoàn Việt Nam, Comple, Veston, áo dài đối với đoàn viên công đoàn của Công đoàn Y tế Việt Nam ít nhất là 10% tại những đơn vị có nhu cầu.

Đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam và 02 doanh nghiệp ký bản thỏa thuận hợp tác

Cả hai công ty đều cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo của Công đoàn Y tế Việt Nam khi có đề xuất của Công đoàn Y tế Việt Nam.

 

Lan Anh

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.342.099