Gian hàng 0 đồng “đồng hành cùng người bệnh” tại BV Y Dược cổ truyền Sơn La

Đăng vào 26/09/2019
Ngày 20/9/2019, Công đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Sơn La đã phối hợp tổ chức ngày “đồng hành cùng người bệnh” với nhiều hoạt động hỗ trợ người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Chương trình đã thu hút gần 300 người tham gia. 

Với sự hỗ trợ về kinh phí, nhân lực, vật lực của các nhà hảo tâm, đã có nhiều hoạt động được tổ chức như: cắt tóc miễn phí; tặng quà; hỗ trợ bệnh nhân đặc biệt khó khăn; mở gian hàng cung cấp một số nhu yếu phẩm với giá 0 đồng; cấp phát quần áo miễn phí; tổ chức Đêm Giao lưu văn nghệ giữa bệnh nhân và thầy thuốc).

Ban tổ chức đã tặng 262 xuất quà cho người bệnh khó khăn và hỗ trợ 10 người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện; cắt tóc cho 61 bệnh nhân; biểu diễn 20 tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu giữa bệnh nhân và Thầy thuốc;  Phát 783 sản phẩm gồm 13 mặt hàng thiết yếu phục vụ cho bệnh nhân nằm viện như: Mì tôm, xà phòng, khăn mặt, bàn chải, thuốc đánh răng… (mỗi bệnh nhân được lựa chọn 03 mặt hàng thiết yếu cần thiết phục vụ trong thời gian điều trị tại bệnh viện và quần áo miễn phí phù hợp với bệnh nhân nếu cần).

Qua hoạt động, đã góp phần tạo mối quan hệ gần gũi, sẻ chia giữa cán bộ y tế và người bệnh, từ đó nâng cao hiệu quả khám điều trị và thực hiện tốt việc đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ Y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh .

Thầy thuốc ưu tú. BSCK II Cầm Thị Hương cùng Y, Bác sỹ bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La.

 

Bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La nhận nhu yếu phẩm tại gian hàng 0 đồng

Lường Thị Chuyển

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.578.735