Giao lưu thi đấu cầu lông các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế

Đăng vào 24/09/2019
​​​​​​​Chiều ngày 14/9/2019, tại Nhà thi đấu Bệnh viện 71 TW đã diễn ra Giải thi đấu giao hữu môn cầu lông giữa các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế. Đây là hoạt động thể thao nằm trong khuôn khổ Hội nghị Tập huấn về công tác Văn phòng Ngành Y tế năm 2019 tại Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Các vận động viên chụp ảnh kỷ niệm

Đến dự khai mạc Giải thi đấu có TS.BS. Nguyễn Xuân Trường - Chánh văn phòng Bộ Y tế, BSCKII. Lê Xuân Sánh - Giám đốc Bệnh viện 71 TW, ThS. Lê Quốc Thịnh - UV BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện. Nhiều đơn vị trực thuộc Bộ Y tế trên khắp cả nước đã cử các đ/c trong khối văn phòng tham dự Hội nghị tập huấn tham gia thi đấu vào buổi chiều trước ngày khai mạc Hội nghị chính thức. Đây là hoạt động thiết thực hỗ trợ cho các đại biểu tham gia tập huấn về các công tác văn phòng có thời gian thư giãn và nâng cao sức khỏe người lao động của ngành Y tế do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động. Đây cũng là dịp các cán bộ, người lao động trong khối văn phòng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế có dịp học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trên khắp vùng miền cả nước.

Các đơn vị đạt giải cao trong buổi giao lưu

Giải giao lưu thi đấu gồm các nội dung: đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Sau một buổi chiều thi đấu giao hữu, với tinh thần nhiệt tình cao của các vận động viên, giải thi đấu đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban tổ chức đánh giá cao sự tham gia của các đội tuyển, cầu thủ đến từ văn phòng Bộ Y tế, bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Trung Ương, Viện Sốt rét Ký sinh trùng Quy Nhơn, Sở Y tế Lạng Sơn. Riêng Bệnh viện 71 Trung Ương là đơn vị đăng cai đã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao. Ban tổ chức cũng đánh giá cao về công tác tổ chức và tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu tại Nhà thi đấu Bệnh viện 71 TW.

  ThS. Lê Quốc Thịnh 

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.578.796