“Đêm hội trăng rằm” và hoạt động thiện nguyện “Thắp sáng ước mơ” tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đăng vào 17/09/2019
Tối 13/9/2019, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho gần 700 cháu là con CBVCLĐ của bệnh viện.

Tham dự có PGS. TS Trần Danh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Ths.Nguyễn Huy Tuấn- Chủ tịch Công đoàn, BS. Nguyễn Việt Quang- Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, bộ môn phụ sản và đông đảo người lao động và con em.

PGS.TS Trần Danh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc tại đêm hội trăng rằm

PGS. TS Trần Danh Cường bằng lối nói chuyện dí dỏm đã kể sự tích rằm Tháng 8 và Tết Trung thu. Đây là ngày Tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng” với những chiếc đèn ông sao xinh xắn, những chiếc đèn kéo quân… PGS. TS Trần Danh Cường cũng động viên và chúc các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

PGS.TS Trần Danh Cường chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi

Đây là năm đầu tiên Bệnh viện tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” dành cho con em cán bộ, nhân viên, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện đối với  thế hệ mai sau. Đêm hội cũng là dịp để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.
 

Các đơn vị trưng bày mâm ngũ quả

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi dân gian

Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các cháu.

PGS.TS Trần Danh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát động chương trình “Thắp sáng ước mơ”

 

Nhân dịp này, PGS.TS Trần Danh Cường đã phát động chương trình “Thắp sang ước mơ” nhằm kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ, chia sẻ với các cháu thiếu nhi, học sinh nghèo huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang). Kết quả thu được gần 20 triệu đồng.

Nguyễn Thị Nhung

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.578.773