ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh”

Đăng vào 16/09/2019
Tối 6/9/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh”.

5 đội thi (Khoa khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp và Trung tâm Tiêu hóa gan mật; Khoa Xét nghiệm và Labo Xét nghiệm An toàn thực phẩm; Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khối hành chính bệnh viện) đã trải qua các vòng thi: trắc nghiệm, thi tiểu phẩm và thi hùng biện. Ở phần thi kiến thức, hiểu biết về phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, 100% cán bộ, nhân viên tham gia đạt yêu cầu. Ở phần thi tiểu phẩm và hùng biện, các đội thi đã đem đến nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, thông qua các tình huống giao tiếp ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh và người nhà người bệnh đã đem tới cho khán giả những bài học giản dị, sâu sắc; sự bất ngờ, thán phục trước tài năng diễn xuất, ca hát, biểu diễn của nhiều y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong trường.

Phần thi tiểu phẩm

Kết quả, giải Nhất thuộc về Đội Khoa Xét nghiệm & Labo Xét nghiệm An toàn thực phẩm; Giải Nhì thuộc về khoa Khám bệnh; Giải Ba thuộc về Khoa Nội tổng hợp & Trung tâm Tiêu hóa Gan mật; Đội Khối hành chính và Khoa Chẩn đoán hình ảnh đạt giải Khuyến khích; Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao Giải Hùng biện hay nhất cho Khoa Xét nghiệm; Giải ứng xử hay nhất cho Khoa khám bệnh.

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm

 

 

Khúc Kim Lan

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.922.457