ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh”

Đăng vào 16/09/2019
Tối 6/9/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh”.

5 đội thi (Khoa khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp và Trung tâm Tiêu hóa gan mật; Khoa Xét nghiệm và Labo Xét nghiệm An toàn thực phẩm; Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khối hành chính bệnh viện) đã trải qua các vòng thi: trắc nghiệm, thi tiểu phẩm và thi hùng biện. Ở phần thi kiến thức, hiểu biết về phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, 100% cán bộ, nhân viên tham gia đạt yêu cầu. Ở phần thi tiểu phẩm và hùng biện, các đội thi đã đem đến nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, thông qua các tình huống giao tiếp ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh và người nhà người bệnh đã đem tới cho khán giả những bài học giản dị, sâu sắc; sự bất ngờ, thán phục trước tài năng diễn xuất, ca hát, biểu diễn của nhiều y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong trường.

Phần thi tiểu phẩm

Kết quả, giải Nhất thuộc về Đội Khoa Xét nghiệm & Labo Xét nghiệm An toàn thực phẩm; Giải Nhì thuộc về khoa Khám bệnh; Giải Ba thuộc về Khoa Nội tổng hợp & Trung tâm Tiêu hóa Gan mật; Đội Khối hành chính và Khoa Chẩn đoán hình ảnh đạt giải Khuyến khích; Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao Giải Hùng biện hay nhất cho Khoa Xét nghiệm; Giải ứng xử hay nhất cho Khoa khám bệnh.

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm

 

 

Khúc Kim Lan

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.366.273