Con em viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với đêm hội trăng rằm

Đăng vào 17/09/2019
Tối ngày 12/9/2019, Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình ca nhạc thời trang với chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho 900 cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức, người lao động bệnh viện.

Màn trình diễn thời trang hấp dẫn

Tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông Trăng - Tết của tình thân và là ngày Tết dành cho trẻ em, đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ. Nhằm tạo sân chơi cho các bạn nhỏ tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tổ chức “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Các cháu vui vẻ, phấn khởi được cùng nhau rước đèn Trung thu, xem những tiết mục đặc sắc: múa lân và trống khai hội, ca múa, trình diễn thời trang bởi các siêu mẫu nhí, cùng vui đùa tham gia trò chơi nhanh tay có thưởng với chị Hằng, Chú Cuội và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo truyền thống quê hương.

Quang cảnh Đêm hội trăng rằm

Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Ban Tổ chức Đêm hội Trăng rằm

Trong không khí tưng bừng của đêm “Vui hội trăng rằm”. Ban Giám đốc, Công Đoàn bệnh viện trân trọng cảm ơn Công ty trách nhiệm hữu hạn Trung Sơn Alpha, Công ty Người mẫu Tây Đô đã đồng hành cùng bệnh viện tổ chức cho các cháu một đêm Trung thu vui tươi, ấm áp, chúc các cháu bước vào năm học mới chăm ngoan học giỏi và có một mùa trung thu ý nghĩa bên gia đình.

Bùi Việt Thanh, CĐCS Bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.786.329